fbpx

Green Force thua Laon ở trận ‘chung kết sớm’ PBA Team League

Kết quả PBA Team League ngày 13/12 – ngày 9 vòng 4

Winner 3-4 Bazzar

1Qpay 2-4 Direct

Phoenix 4-3 Angels

Green Force 2-4 Laon

Tâm điểm ở ngày thi đấu cuối cùng vòng 4 PBA Team League là trận đấu giữa 2 đội đầu bảng Green Force và Laon. Dù Green Force đã chắc chắn dẫn đầu giải đấu sau vòng 4, cuộc so tài vẫn diễn ra vô cùng hấp dẫn. Green Force để thua với tỷ số 2-4 khi mà Mã Minh Cẩm không có cơ hội ra sân. Montes, Kim Min A, Cho Jae Ho đều thua khiến Green Force không thể tránh khỏi thất bại. Chiến thắng này cũng chứng kiến Laon vô địch vòng 4 một cách thuyết phục.

Green Force thua Laon ở trận 'chung kết sớm' PBA Team League - Ảnh 1
Laon vô địch vòng 4 sau trận thắng Green Force – Ảnh PBA

Ở những trận đấu còn lại, Direct có chiến thắng 4-2 trước 1Qpay trong cuộc so tài mà Quốc Nguyện thua cả 2 set, trong khi Ngô Đình Nại không có cơ hội ra sân. Winners cũng vượt qua Bazzar với tỷ số 3-4 khi mà Anh Chiến để thua, nhưng Phương Linh thắng trận đôi nam cùng Lee Choong Bok. 

Trên bảng xếp hạng, Green Force và Laon có 2 vị trí khá chắc chắn trên bảng xếp hạng. Khó lòng có kịch bản nào khiến một trong hai đội này không thể đi tiếp vào vòng trong.  Trong khi đó, nhóm giữa BXH đang là cuộc cạnh tranh gay gắt nhất cho ba vị trí còn lại đi tới vòng sau, từ vị trí thứ ba tới vị trí thứ 6. 

Green Force thua Laon ở trận 'chung kết sớm' PBA Team League - Ảnh 2
Bảng xếp hạng PBA Team League sau vòng 4 – Ảnh PBA

Vị trí thứ bảy của 1Qpay đã bị tạo ra một khoảng cách nhất định so với nhóm trên nhưng vẫn sẽ còn cơ hội để Quốc Nguyện và đồng đội cạnh tranh xuất đi tiếp. Trong khi đó, Winner và Legend tỏ ra còn quá ít cơ hội và gần như không có khả năng họ có thể thi đấu tiếp sau vòng 5. 

Rate this post