fbpx

Đức thắng dễ, Hà Lan chật vật lọt vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023

Hà Lan 7-4 Hong Kong, Trung Quốc

Đài Bắc Trung Hoa 7-1 Phần Lan

Ba Lan 7-2 Serbia

Đức 7-2 New Zealand

Hungary 1-7 Bosnia & Herzegovina

Tây Ban Nha B 7-1 Saudi Arabia

Trận đấu giữa Hà Lan và Hong Kong (Trung Quốc) có thể coi là cuộc so tài cân sức nhất trong ngày 29/6. Nếu như đội Hà Lan có 2 cơ thủ đáng chú ý trong thời gian gần đây là Niels Feijen và Marc Bijsterbosch thì đội Hồng Kông có nhiều cơ thủ giỏi, được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam biết tới, là Lo Ho Sum và Robbie Capito.

Đức thắng dễ, Hà Lan chật vật lọt vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 - Ảnh 1
Đức thắng dễ chật vật lọt vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 – Ảnh matchroom

Trận này, đôi bên so kè điểm số trong những ván đấu đầu tiên. Dù vậy, có thể nhận ra cả 2 bên đều thi đấu không đúng sức. Một số tình huống, cả Marc Bijsterbosch và Niels Feijen không thực hiện được đúng ý đồ, khiến cuộc so tài diễn ra khá dai dẳng.

Dù vậy, tới cuối trận, cặp đôi người Hà Lan vẫn có thể giành chiến thắng 7-4, khi họ kết thúc được những hình bi dễ. Phía bên kia, dù Lo Ho Sum và Robbie Capito đều được đánh giá cao ở châu Á, cả 2 vẫn chưa đạt tới đẳng cấp thế giới, điều Niels Feijen đã được công nhận.

Đức thắng dễ, Hà Lan chật vật lọt vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 - Ảnh 2
ĐT Bosnia & Herzegovina bị loại từ sớm – Ảnh matchroom

Ở các trận còn lại, những đội hạt giống đều giành chiến thắng dễ dàng. Ko Pin Yi và Ko Pin Chung giúp Đài Bắc Trung Hoa vượt qua Phần Lan của ‘người băng’ Mika Immonen với tỷ số 7-1. Trong khi Aleksa Pecelj không thể giúp Serbia chống cự trước cặp đôi rất mạnh của Ba Lan Wiktor Zieliński và Konrad Juszczyszyn. Cặp đôi của Đức Joshua Filler và Moritz Neuhausen cũng vượt qua New Zealand với tỷ số 7-2. 

Ngày 29/6 tiếp tục diễn ra các trận còn lại của vòng 1/16. ĐT Việt Nam sẽ ra sân gặp Kuwait. Đại diện cho đội Việt Nam là Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn. Kuwait là đội đã thắng chính Việt Nam ở năm 2022 với tỷ số 7-5. 

Source link

Rate this post