fbpx

Lịch thi đấu World Cup of Pool ngày 28/6: Joshua Filler trổ tài

18h00: Hà Lan vs Hong Kong, Trung Quốc

18h30: Đài Bắc Trung Hoa vs Phần Lan

19h00: Ba Lan vs Serbia

Ngày 29/6

0h00: Đức vs New Zealand

0h30: Hungary vs Bosnia & Herzegovina

1h00: Tây Ban Nha B vs Saudi Arabia

Vòng 1/16 bắt đầu từ 27/6. Hôm nay 28/6 diễn ra 6 trận đấu tiếp theo.

Lịch thi đấu World Cup of Pool ngày 28/6: Joshua Filler trổ tài - Ảnh 3

Theo đó, 3 ứng viên vô địch của giải sẽ thi đấu hôm nay, có Đài Bắc Trung Hoa, Ba Lan và Đức. Các cơ thủ đại diện cho 3 đội này đều thuộc nhóm xuất sắc nhất thế giới.

Cụ thể, Đài Bắc Trung Hoa có anh em nhà Ko Pin Yi, Ko Pin Chung, đều từng là nhà vô địch thế giới và nhiều năm nằm trong top đầu. Đức có Joshua Filler là tay cơ rất có chất lượng. Trong khi đó, Ba Lan sở hữu hàng loạt cơ thủ nổi bật trong thời gian gần đây. Hai cơ thủ đại diện cho Ba Lan lần này là Konrad và W. Zielinski.

Các đội Hà Lan cùng với Bosnia & Herzegovina cũng được đánh giá cao, với sự xuất hiện của Niels F. và Marc B. (Hà Lan) cùng Sanjin P (Bosnia). Marc vừa giành ngôi Á quân giải Tây Ban Nha mở rộng nên cũng rất đáng gờm.

Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn là hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch quốc gia 9 bi 2022, trong khi Quốc Hoàng là cơ thủ số 1 Việt Nam trên bảng xếp hạng WPA. Đến ngày 29/6 các cơ thủ Việt Nam mới thi đấu.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)