fbpx

Tây Ban Nha trở thành cựu vương World Cup of Pool ngay ở vòng 1

Tây Ban Nha A 5-7 Philippines

Hy Lạp 6-7 Singapore

Canada 7-2 Myanmar

Vương Quốc Anh 7-0 Qatar

Albania 7-3 Peru

Áo 7-6 Australia

Với tư cách chủ nhà, Tây Ban Nha có 2 đội tham dự World Cup of Pool 2023. Trong đó, những nhà vô địch năm 2022 Francisco Sanchez Ruiz và David Alcaide là hạt giống số 1. Tuy nhiên, lá thăm đã khiến họ gặp một trong những ứng viên vô địch Philippines ngay ở vòng 1.

Tây Ban Nha trở thành cựu vương World Cup of Pool ngay ở vòng 1 - Ảnh 1
Cặp đôi Tây Ban Nha bên cạnh danh hiệu World Cup of Pool 2022 – Ảnh matchroom

Với thể thức đánh đôi và tính giờ trong mỗi lượt cơ, mọi quyết định của các cơ thủ phải diễn ra nhanh chóng. Chính vì thế, sự chính xác không được đảm bảo. Francisco Sanchez Ruiz không có phong độ tốt trong khoảng 3 tháng gần đây và điều đó phần nào được thể hiện trong trận này. Anh có nhiều tình huống đánh trượt bi đáng tiếc, dù hình bi không thực sự là khó.

Tây Ban Nha trở thành cựu vương World Cup of Pool ngay ở vòng 1 - Ảnh 2
James Aranas và Johann Chua của Philippines – Ảnh matchroom

Khi tỷ số là 5-3, cặp đôi Johann Chua và James Aranas có những tình huống A băng, nhảy bi xuất sắc, khiến đối thủ bị tâm lý. Khi tỷ số trận đấu là 5-5, David Alcaide không thể đưa bi mục tiêu số 3 vào lỗ ở góc xa, giúp đôi Philippines vào bàn và thắng liên tiếp 2 ván thông còn lại để lật ngược thế cờ với tỷ số 7-5, giành vé vào vòng 2.

Ở các trận đấu còn lại, dù có nhà vô địch Phone Myint Kyaw trong đội hình, Myanmar không thể vượt qua cặp đôi nổi tiếng của Canada John Morra và Alex Pagulayan. Singapore với Yapp dẫn sâu Hy Lạp của Kazakis, nhưng suýt chút nữa bị lội ngược dòng. Trận đấu có tỷ số đậm nhất là khi Vương Quốc Anh hủy diệt Qatar 7-0. Một ứng viên vô địch khác, ĐT Áo (Albin Ouschan và Mario He) vượt qua Australia với tỷ số 7-6.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post