fbpx

Chung kết sớm Tây Ban Nha vs Philippines

Ngày 27/6: 

18h00 Tây Ban Nha A vs Philippines

18h30: Hy Lạp vs Singapore

19h00: Canada vs Myanmar

Ngày 28/6:

0h00: Vương Quốc Anh vs Qatar

0h30: Albania vs Peru

1h00: Áo vs Australia

Vòng 1/16 bắt đầu từ 27/6. Trong ngày đầu tiên sẽ có 6 trận đấu tại giải.

Lịch thi đấu World Cup of Pool ngày 27/6: Chung kết sớm Tây Ban Nha vs Philippines - Ảnh 1
Chua và Aranas đại diện cho Philippines – Ảnh BTC

Theo đó, Tây Ban Nha A vs Philippines được coi là trận chung kết sớm. Tây Ban Nha A là đội đương kim vô địch với cặp Francisco Sanchez Ruiz và David Alcaide. Trong khi đó, Philippines là quốc gia đã 3 lần đăng quang tại World Cup of Pool. Đại diện của Philippines dự giải năm nay là James Aranas và Johann Chua.

Không có Carlo Biado, James Aranas là cái tên thay thế khá đáng chú ý khi anh tham dự World Pool Championship 2023. Cơ thủ này được đánh giá cao ở Philippines và hoàn toàn có thể đạt tới đẳng cấp của đàn anh, đàn chú. Còn Johann Chua đã khẳng định được danh tiếng của mình trên trường quốc tế.

Lịch thi đấu World Cup of Pool ngày 27/6: Chung kết sớm Tây Ban Nha vs Philippines - Ảnh 2
Sanchez Ruiz và Alcaide là đương kim vô địch World Cup of Pool – Ảnh BTC

Hy Lạp vs Singapore cũng là trận đấu hay khi có sự xuất hiện của A. Yapp và A. Kazakis. Trong khi đó, đội Vương Quốc Anh có sự hiện diện của Jayson Shaw. Đội Áo vẫn sử dụng cặp đôi đã từng 2 lần vô địch Albin Ouschan và Mario He. Đội Myanmar có nhà vô địch SEA Games 32 Phone Myint Kyaw.

Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn là hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch quốc gia 9 bi 2022, trong khi Quốc Hoàng là cơ thủ số 1 Việt Nam trên bảng xếp hạng WPA. Đến ngày 29/6 các cơ thủ Việt Nam mới thi đấu.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)