fbpx

Lịch thi đấu World Cup of Pool 2023 mới nhất

Lịch thi đấu World Cup of Pool 2023 mới nhất

(Đang cập nhật)

Đội Việt Nam dự World Cup of Pool 2023 có 2 cơ thủ nào?

Theo đó, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn là hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch quốc gia 9 bi 2022, trong khi Quốc Hoàng là cơ thủ số 1 Việt Nam trên bảng xếp hạng WPA.

Lịch thi đấu World Cup of Pool 2023 mới nhất - Ảnh 1
Danh sách các cơ thủ dự giải – Ảnh matchroom

Đối thủ của Việt Nam ở vòng 1 là Kuwait, đội đã loại chính Việt Nam ở vòng 1 năm 2022. Năm nay, Kuwait cũng thay 1 cơ thủ trong cặp đôi năm ngoái. Cụ thể, Bader Alawadhi là cái tên cũ, trong khi Abdullah Alyousef là ‘người mới’.

Thể thức giải World Cup of Pool 2023

World Cup of Pool là giải đấu bida đánh đôi ở nội dung Pool 9 bi được thành lập từ năm 2006. Mỗi vòng chung kết World Cup of Pool sẽ có 32 quốc gia tham dự và thường là được mời chứ không thi đấu vòng loại. Tuy nhiên, vẫn có những đội được xếp hạt giống và các đội còn lại.

Một trận đấu ở vòng 1/16 và 1/8 sẽ đánh chạm 7 ván. Vòng tứ kết và bán kết đánh chạm 9 ván, trong khi chung kết đánh chạm 11 ván để tìm đội thắng cuộc. Các trận đấu đều là đánh đôi. Tiền thưởng cho nhà vô địch là 60.000 USD, á quân là 30.000 USD.

Tại Wolrd Cup of Pool 2022, Việt Nam cũng góp mặt. 2 cơ thủ của chúng ta là Đặng Thành Kiên và Dương Quốc Hoàng. Đội Việt Nam dừng bước ở vòng 1 trước Kuwait.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post