fbpx

Đức Thiện, Thành Kiên gặp đối thủ khó

Trận đấu tiếp theo tại giải đấu quốc tế đang diễn ra đã mang đến những cuộc so tài hấp dẫn, đặc biệt là trận gặp gỡ giữa Đặng Thành Kiên và John Morra. Trong vòng 1, Đỗ Thế Kiên đã giành chiến thắng trước John Morra, tạo ra một cơ hội cho Thành Kiên để thể hiện khả năng của mình.

Vòng 2 nhánh thua

21h00

Petri Tamminen vs Phạm Phương Nam

John Morra vs Đặng Thành Kiên

Vòng 3 nhánh thua

21h00

Nguyễn Công Thành vs Jan Van Lierop

22h30

Dương Quốc Hoàng vs Daniel Sharlow

Lường Đức Thiện vs Vitaliy Patsura

0h00

Nguyễn Anh Tuấn vs Mikael Oegaard

Vòng 3 nhánh thắng (vòng cuối)

22h30: Đỗ Thế Kiên vs Jani Uski

Vòng 4 nhánh thua (vòng cuối)

1h30 – 3h30

Trận Đấu: Đặng Thành Kiên vs. John Morra

Trận này John Morra vẫn được đánh giá cao hơn, nhưng Thành Kiên có thể lấy gương người đồng hương Đỗ Thế Kiên để giành chiến thắng. Trận đấu này hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và không dễ dàng cho cả hai VĐV.

Lịch thi đấu các cơ thủ Việt Nam ở US Open pool 9 bi 2023 ngày 27/9 - Ảnh 2

Cuộc Đấu Của Đức Thiện

Lường Đức Thiện đối đầu với Vitaliy Patsura, người đã thắng Hoàng Phong ở vòng ngoại. Trận đấu này, Đức Thiện cần phải hết sức cẩn thận với những đường cơ chạy đạn của đối thủ. Khả năng đọc hiểu bàn cờ và kỹ năng thực hiện các cú đánh chính xác sẽ quyết định kết quả của trận đấu này.

Đỗ Thế Kiên Đối Đầu Jani Uski

Ở nhánh thắng, Đỗ Thế Kiên gặp Jani Uski, VĐV khá nổi tiếng người Phần Lan. Dù vậy, Jani Uski rõ ràng không được đánh giá cao bằng Morra nên Kiên ‘Pháp’ có thể tự tin hơn trong trận đấu này. Sự tự tin và tinh thần chiến đấu quyết liệt có thể giúp Đỗ Thế Kiên tiến xa hơn trong giải đấu này.

Cơ Thủ Việt Nam Đối Đầu Với Đối Thủ Phương Tây

Các cơ thủ Việt Nam như Nguyễn Anh Tuấn, Dương Quốc Hoàng, và Nguyễn Công Thành đều đối đầu với những đối thủ đến từ phương Tây. Đây là những trận đấu đầy thách thức, nhưng các cơ thủ Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt với họ. Kỳ vọng rằng họ có thể tiến tới ít nhất là vòng 1/32 và mang về những chiến tích đáng nhớ cho đội tuyển quốc gia.

Trận đấu tiếp theo tại giải đấu quốc tế này hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ và kịch tính. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ các VĐV Việt Nam trong hành trình chinh phục những vinh quang trên đấu trường thế giới này.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post