fbpx

6 cơ thủ Việt Nam sẵn sàng chinh phục US Open pool 9 bi 2023

6 cơ thủ Việt Nam, trong đó có Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện, sẽ tham dự US Open pool 9 bi 2023, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 30/9 tại Harrahs Resort, thành phố Atlantic, Hoa Kỳ.

Danh sách VĐV Việt Nam dự US Open pool 9 bi 2023: Có Quốc Hoàng, Đức Thiện - Ảnh 1

Dương Quốc Hoàng, cơ thủ số 1 Việt Nam, sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của đoàn Việt Nam tại giải đấu này. Anh là đương kim vô địch SEA Games và từng lọt vào top 8 US Open pool 9 bi 2022.

Lường Đức Thiện cũng là một cơ thủ đáng chú ý của Việt Nam. Anh từng giành huy chương đồng giải vô địch châu Á và lọt vào top 16 US Open pool 9 bi 2022.

Ngoài ra, 4 cơ thủ Việt Nam khác là Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Công Thành và Nguyễn Hoàng Phong cũng sẽ tham dự giải đấu này. Họ đều là những cơ thủ trẻ, tài năng và có nhiều triển vọng.

US Open pool 9 bi là giải đấu lớn nhất và danh giá nhất thế giới ở nội dung pool. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 300.000 USD, trong đó người vô địch nhận 50.000 USD.

Tại giải đấu năm nay, sẽ có đầy đủ những tay cơ mạnh nhất thế giới tham dự, trong đó có đương kim vô địch Francisco Sánchez Ruiz, đương kim á quân Max Lechner, Joshua Filler, Sanjin Pehlivanovic, Jayson Shaw, Dennis Orcollo, Albin Ouschan, Johann Chua, David Alcaide¸ Fedor Gorst, Darren Appleton, Shane Van Boening…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các cơ thủ Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành thành tích cao tại US Open pool 9 bi 2023.

 

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (2 bình chọn)