fbpx

“Cơn sốt” billiards: Dương Quốc Hoàng chính thức gia nhập WNT Pro – Bước ngoặt mới cho làng cơ thủ Việt Nam?

Vừa qua, làng billiards thế giới rúng động với thông tin “Cơ thủ vàng” Dương Quốc Hoàng chính thức ký hợp đồng gia nhập WNT Pro – hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đình đám dưới sự quản lý của Matchroom.

Dương Quốc Hoàng – “viên ngọc quý” của billiards Việt Nam

Nhắc đến Dương Quốc Hoàng, không ai không biết đến “Cơ thủ vàng” với bề dày thành tích ấn tượng:

  • Nhà vô địch thế giới 9 bi 2017
  • Á quân SEA Games 31
  • Huy chương đồng ASIAD 18
  • Và vô số danh hiệu cao quý khác

Bước ngoặt mới cho billiards Việt Nam?

Việc Dương Quốc Hoàng gia nhập WNT Pro mở ra cánh cửa mới cho billiards Việt Nam:

  • Nâng tầm vị thế: Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế sẽ giúp các cơ thủ Việt Nam cọ xát, nâng cao trình độ và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.
  • Mở ra cơ hội tài trợ: WNT Pro thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiềm năng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của billiards Việt Nam.
  • Gây tiếng vang mạnh mẽ: Việc “Cơ thủ vàng” gia nhập WNT Pro thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ, góp phần lan tỏa hình ảnh billiards Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Liệu Nguyễn Anh Tuấn sẽ “bắt tay” WNT Pro?

Cũng theo công bố từ Matchroom về việc Dương Quốc Hoàng là cơ thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập hệ thống WNT Pro, không loại trừ khả năng sẽ xuất hiện thêm những cái tên đáng chú ý khác. Người hâm mộ đang “đoán già đoán non” về việc Nguyễn Anh Tuấn “Tkon” cũng có thể sớm ký hợp đồng với WNT Pro.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức tiếp theo và cổ vũ cho hành trình mới của Dương Quốc Hoàng và billiards Việt Nam!

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế. 

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post