fbpx

Dương Quốc Hoàng chính thức ký hợp đồng với WNT Pro của Matchroom

“Dương Quốc Hoàng đã có mặt tại đây! Dương Quốc Hoàng chính thức trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với WNT Pro trong năm 2024”, Matchroom đưa ra thông báo về việc Dương Quốc Hoàng “đầu quân” cho WNT Pro trong bài đăng trên Facebook chiều 2/1/2024.

Dương Quốc Hoàng chính thức ký hợp đồng với WNT Pro của Matchroom - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với WNT Pro

Như vậy, Dương Quốc Hoàng là ngôi sao tiếp theo của làng billiard pool thế giới ký hợp đồng chuyên nghiệp với WNT Pro của Matchroom. Vào ngày 23/12/2023, nhà vô địch Hanoi Open 2023 Jayson Shaw đã trở thành cái tên đầu tiên đặt bút ký vào giao kèo hợp tác cùng Matchroom.

Sau Jayson Shaw, hàng loạt tên tuổi lớn cũng đã “đầu quân” cho WNT Pro. Đó là Francisco Sanchez Ruiz, David Alcaide (cùng Tây Ban Nha), Darren Appleton (Anh), Mario He (Áo), anh em nhà Ko – Ko Ping Chung và Ko Pin Yi (Đài Bắc Trung Hoa) rồi mới đây là Shane Van Boening (Mỹ), Wiktor Zielinski (Ba Lan) cũng như Aloysius Yapp (Singapore).

Hiện Matchroom chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về chi tiết hợp đồng với các cơ thủ hay cách WNT Pro vận hành. Dù vậy, không ít người hâm mộ đã đặt giả thuyết rằng các cơ thủ có ràng buộc với Matchroom sẽ chỉ tham dự các giải đấu thuộc hệ thống World Nineball Tour, một động thái “chọn phe” trong cuộc tranh chấp dai dẳng cùng WPA, nhưng tất cả vẫn chỉ dừng ở mức suy đoán.

Cũng theo công bố từ Matchroom về việc Dương Quốc Hoàng là cơ thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập hệ thống WNT Pro, không loại trừ khả năng sẽ xuất hiện thêm những cái tên đáng chú ý khác. Người hâm mộ đang “đoán già đoán non” về việc Nguyễn Anh Tuấn “Tkon” cũng có thể sớm ký hợp đồng với WNT Pro.

Rate this post