fbpx

WNT Pro công bố hợp đồng với ‘bom tấn’ Joshua Filler

“Ooooh, Joshua Filler! Tuyển thủ xuất sắc nhất Mosconi Cup 3 lần, Joshua Filler đã chính thức gia nhập WNT cho các kế hoạch trong năm 2024”, Matchroom đưa ra thông báo về việc ngôi sao tiếp theo của làng billiard pool thế giới, Joshua Filler “đầu quân” cho WNT Pro.

WNT Pro công bố hợp đồng với ‘bom tấn’ Joshua Filler - Ảnh 1
Joshua Filler trở thành “bom tấn” của WNT Pro

Sự xuất hiện của Joshua Filler thực sự như một “bom tấn” với WNT Pro. Cơ thủ có biệt danh “Killer” đã trải qua một năm 2023 ấn tượng và được phần đông người hâm mộ cũng như giới chuyên môn công nhận là ngôi sao số 1 thế giới thời điểm hiện tại.

Việc Joshua Filler bỏ Hanoi Open 2023 để tham dự Qatar Open 2023 và sau đó vô địch giải đấu của WPA khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ về việc anh “chọn” WPA thay vì Matchroom. Bản hợp đồng với WNT Pro mà cơ thủ người Đức mới ký vì vậy khiến làng billiard pool không khỏi bất ngờ.

Trước Joshua Filler, á quân Hanoi Open 2023 là Albin Ouschan cũng đã đặt bút ký vào hợp đồng với WNT Pro. Kể từ khi nhà vô địch Hanoi Open 2023 Jayson Shaw “mở hàng” vào ngày 23/12/2023, hàng loạt tên tuổi lớn đã “gia nhập” WNT Pro. 

Đó là Francisco Sanchez Ruiz, David Alcaide (cùng Tây Ban Nha), Darren Appleton (Anh), Mario He (Áo), anh em nhà Ko – Ko Ping Chung và Ko Pin Yi (Đài Bắc Trung Hoa) rồi mới đây là Shane Van Boening (Mỹ), Wiktor Zielinski (Ba Lan) cũng như Aloysius Yapp (Singapore). Hiện Matchroom chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về chi tiết hợp đồng với các cơ thủ hay cách WNT Pro vận hành.

Rate this post