fbpx

WNT Pro chính thức ký hợp đồng với “bom tấn” Joshua Filler

Trong một thông báo mới đây, WNT PRO đã công bố việc hợp đồng với tuyển thủ xuất sắc Joshua Filler. Joshua Filler, người từng ba lần giành danh hiệu xuất sắc nhất Mosconi Cup, đã chính thức gia nhập WNT Pro và sẽ tham gia các kế hoạch trong năm 2024.

Sự xuất hiện của Joshua Filler thực sự là một “bom tấn” cho WNT Pro. Cơ thủ này đã có một năm 2023 ấn tượng và được cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn công nhận là ngôi sao số 1 thế giới hiện tại.

Trước khi gia nhập WNT Pro, Joshua Filler đã gây chú ý khi bỏ lỡ Hanoi Open 2023 để tham dự Qatar Open 2023 và sau đó giành chức vô địch tại giải đấu của WPA. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi về việc anh “chọn” WPA thay vì Matchroom. Bản hợp đồng với WNT Pro mà cơ thủ người Đức mới ký đã khiến làng billiard pool không khỏi bất ngờ.

Không chỉ Joshua Filler, á quân Hanoi Open 2023 – Albin Ouschan cũng đã đặt bút ký vào hợp đồng với WNT Pro. Từ khi nhà vô địch Hanoi Open 2023 – Jayson Shaw “mở hàng” vào ngày 23/12/2023, hàng loạt tên tuổi lớn khác cũng đã “gia nhập” WNT Pro.

Danh sách này bao gồm Francisco Sanchez Ruiz, David Alcaide (cùng đến từ Tây Ban Nha), Darren Appleton (Anh), Mario He (Áo), anh em nhà Ko – Ko Ping Chung và Ko Pin Yi (Đài Bắc Trung Hoa), cùng với Shane Van Boening (Mỹ), Wiktor Zielinski (Ba Lan) và Aloysius Yapp (Singapore). Hiện tại, Matchroom vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về chi tiết hợp đồng của các cơ thủ hay cách WNT Pro hoạt động .

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế. 

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post