fbpx

Dương Quốc Hoàng dễ dàng đi tiếp ở Las Vegas Open 2023

Dương Quốc Hoàng 2-0 Prathamesh Sawant (4-1, 4-1)

Ở trận này, Dương Quốc Hoàng là tay cơ được xếp hạt giống và không phải tham dự vòng loại, còn Prathamesh Sawant phải vượt qua một đối thủ người Mỹ với tỷ số 2-1. Bước vào bàn thi đấu, Dương Quốc Hoàng thể hiện đẳng cấp cao hơn hẳn để giành chiến thắng.

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant, 12h30 ngày 23/2 - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng cho thấy đẳng cấp của top 8 thế giới

Ở set 1, cơ thủ Việt Nam giành quyền đề pa và đang trên đường ‘dọn bàn’ thì mắc lỗi ở bi số 9, tạo điều kiện cho đối thủ dẫn trước 1-0. Đến ván 2, anh ‘sút tê’ đưa bi cái ra ngoài bàn, nhưng Sawant cũng không thể tận dụng cơ hội và mắc lỗi ở bi số 4. Nhờ đó, Quốc Hoàng gỡ lại tỷ số 1-1.

Ở 3 ván tiếp theo, Sawant liên tiếp đánh bi không trúng mục tiêu sau những đường ‘chạy đạn’ của Hoàng Sao, tạo điều kiện cho cơ thủ Việt Nam thắng set 1 với tỷ số 4-1. Người vừa vào tứ kết giải Vô địch 9 bi thế giới 2023 tiếp tục thắng ván 1 của set 2 một cách chóng vánh.

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant, 12h30 ngày 23/2 - Ảnh 1
Prathamesh Sawant (phải) liên tục mắc lỗi ở trận đấu với Quốc Hoàng – Ảnh FBNV

Ván 2 diễn ra khá lâu do khiếu nại của các bên về một tình huống Dương Quốc Hoàng đánh bi số 6. Dù vậy, trọng tài xác định không có lỗi của cơ thủ Việt Nam, và Quốc Hoàng dẫn trước 2-0. Sawant gỡ lại được 1 ván trước khi chịu thất thủ với tỷ số 1-4 ở set 2, qua đó thua chung cuộc 0-2.

Ở trận cuối vòng loại, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp Alex Kazakis, cơ thủ số 1 Hy Lạp. Nếu thắng, anh sẽ lọt vào vòng 1/32. Nếu thua, Quốc Hoàng vẫn còn cơ hội ở trận đấu vòng loại nhánh thua.

Source link

Rate this post