fbpx

Dương Quốc Hoàng dừng bước, sở hữu thống kê khủng ở US Open pool 9 bi


Ở vòng 1/32, Quốc Hoàng đối đầu với vận động viên tới từ nước chủ nhà Shane Wolford, người đang tìm suất dự Mosconi Cup sẽ diễn ra vào tháng 11. Anh nhanh chóng dẫn 5-0 với 4 tình huống ‘đi chấm’ liên tiếp, không cho đối thủ gỡ điểm. Dù sau đó Wolford nỗ lực nhưng chỉ có thể lên điểm số 3, qua đó để thua chung cuộc 3-9.

Dương Quốc Hoàng dừng bước, sở hữu thống kê khủng ở US Open pool 9 bi - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng – Ảnh World Cup of Pool

Tới vòng 1/16, Quốc Hoàng tái đấu Eklent Kaci, người đã thắng anh với tỷ số 9-7 ở nhánh trên. Ở vòng này, Quốc Hoàng tiếp tục so kè điểm số với vận động viên đến từ Albania, nhưng cuối cùng chịu thua 7-9 dù có thời điểm đã cho đối thủ toát mồ hôi.

Chung cuộc, Dương Quốc Hoàng dừng bước ở vòng 1/16, nhận 3.000 USD tiền thưởng (70 triệu đồng). Anh sở hữu thống kê ấn tượng khi có 12 run out (‘đi chấm’, phá bi xong dọn bàn chỉ trong 1 lượt cơ) sau 6 trận đấu của mình. 

Lịch thi đấu Billiards ngày 19/9: Ngày cuối show match Biado vs Gorst, vòng 2 PBA Team League - Ảnh 1
Biado tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch – Ảnh APF

Ở vòng 1/32, nhiều tay cơ mạnh đã bị loại như David Alcaide Bermudez, Jayson Shaw, Fedor Gorst, José Alberto, Aloysius Yapp và Shane Van Boening. Trong đó, nhà Á quân US open 2021 Aloysius Yapp thua Sanjin Pehlivanovic 1-9.

Tới vòng 1/16, có thêm Ko Pin Yi, Wojciech Szewczyk, Naoyuki Oi và Sanjin Pehlivanovic dừng bước. Toàn bộ các tay cơ đến từ nước chủ nhà đều đã bị loại ở vòng này.

Ngày 14/10 diễn ra loạt trận đấu thuộc vòng 1/8 và tứ kết. Trong đó, Joshua Filler sẽ gặp Eklent Kaci, đương kim vô địch Carlo Biado đối đầu Konrad Juszczyszyn. Source link

Rate this post