fbpx

Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn tham dự APLUS Cup of Pool lần 2


Sau nhiều cân nhắc, giải APLUS Cup of Pool lần 2 – 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 27/12 tới ngày 31/12 tại Hoàng Sao Billiards Center Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là giải Pool được kỳ vọng sẽ quy tụ những tay cơ xuất sắc nhất Việt Nam. Giải được tổ chức bởi APLUS và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM.

Nguyễn Anh Tuấn lập cú đúp HCV, đoàn Hà Nội thắng lớn ở môn Billiards ĐH TDTT toàn quốc 2022  - Ảnh 3
Nhà vô địch quốc gia pool 9 bi 2022 Nguyễn Anh Tuấn

Giải APLUS Cup of Pool có giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Cụ thể, vận động viên giành chức vô địch sẽ giành 128 triệu đồng, trong khi nhà Á quân giành 64 triệu đồng. Các vận động viên nằm trong top 4, top 8… đều có tiền thưởng. Đặc biệt, sẽ có 2 giải VĐV Cống hiến có giá trị lên tới 20 triệu đồng.

Với giá trị giải thưởng cao, giải APLUS Cup of Pool lần 2 quy tụ gần như toàn bộ các cơ thủ xuất sắc nhất của TP.HCM và toàn Việt Nam, như Tất Duy Kiên, Phan Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lương Đức Thiện, Đỗ Thế Kiên…

Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn tham dự APLUS Cup of Pool lần 2 - 2022 - Ảnh 1
Á quân APLUS Cup of Pool lần 1 Nguyễn Văn Đãng

Trước đó, APLUS Cup of Pool lần 1 – 2022 đã được tổ chức tại Hưng Yên. Dương Quốc Hoàng là nhà vô địch của giải đấu, trong khi Nguyễn Văn Đãng giành ngôi Á quân. 

APLUS Cup of Pool hướng tới hệ thống giải đấu Pool lớn nhất Việt Nam và được công nhận trong nước. Giải được sự ủng hộ bởi Liên đoàn Billiards và Snookers Việt Nam và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM. Source link

Rate this post