fbpx

Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn thẳng tiến vào vòng 1/32 Spanish Open Pool 2023

Vòng cuối nhánh thắng

Max Lechner 9-3 Nguyễn Anh Tuấn

Dương Quốc Hoàng 5-9 David Alcaide

Vòng 3 nhánh thua

Đỗ Thế Kiên 3-8 Miguel Silva

Nguyễn Công Thành 5-8 Georgi Georgiev

Lường Đức Thiện 5-8 Zheng Xiao Huai

Vòng cuối nhánh thua

Nguyễn Anh Tuấn 9-7 Georgi Georgiev

Dương Quốc Hoàng 9-3 George Antonakis

Ngày 22/6 diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng bảng, nhánh thắng và nhánh thua của Spanish Open Pool 2023. Có 5 cơ thủ Việt Nam bước vào so tài, nhưng chỉ có 2 người bước tiếp.

Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn thẳng tiến vào vòng 1/32 Spanish Open Pool 2023 - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng tiếp tục tiến sâu ở giải đấu quốc tế – Ảnh matchroom

Ở loạt trận đầu tiên, các cơ thủ Việt Nam toàn thua khi thi đấu ở vòng 3, nhánh thua. Đáng tiếc nhất là trường hợp của Lường Đức Thiện khi anh thất bại trước cơ thủ trẻ người Trung Quốc Zheng Xiao Huai 5-8 dù ban đầu tỷ số cân bằng. Trong khi đó, Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Công Thành cũng không vượt qua được những đối thủ châu Âu.

Sau đó, Nguyễn Anh Tuấn và Dương Quốc Hoàng cùng thua ở trận đấu thuộc vòng cuối nhánh thắng trước những cơ thủ được đánh giá cao như Max Lechner (Áo) và David Alcaide (Tây Ban Nha). Quốc Hoàng và Alcaide hòa 5-5 sau 10 ván đấu đầu tiên, nhưng sau đó cơ thủ Tây Ban Nha đã ghi liền 4 điểm thông để giành chiến thắng chung cuộc.

Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn thẳng tiến vào vòng 1/32 Spanish Open Pool 2023 - Ảnh 3
Nguyễn Anh Tuấn cũng có mặt ở vòng 1/32 Spanish Open Pool 2023 – Ảnh matchroom

Thất bại ở nhánh thắng, cả 2 rơi xuống nhánh thua đánh trận quyết định. Lần này, Nguyễn Anh Tuấn ‘phục thù’ cho ‘Thành Ốc’ thành công khi thắng cơ thủ đến từ Bulgaria Georgi Georgiev với tỷ số 9-7. Trong khi đó, ‘Hoàng Sao’ không gặp khó khăn nào trước đối thủ Hy Lạp George Antonakis và giành chiến thắng 9-3.

Ở vòng 1/32, Dương Quốc Hoàng sẽ đối đầu với Max Lechner, người đã thắng Anh Tuấn ở trong ngày 22/6. Trong khi đó, nhà vô địch 9 bi quốc gia 2022 sẽ đối đầu với Marc Bijsterbosch (Hà Lan). Ngay sau giải, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn sẽ bắt cặp để thi đấu World Cup of Pool, vốn cũng diễn ra tại Tây Ban Nha.

Source link

Rate this post