fbpx

Giải Billiards VĐQG 2023 tạm dừng thi đấu vì… mất điện

Điện bị mất trong buổi chiều ngày 10/6 vì mưa bão. Điều này khiến các trận đấu phải tạm hoãn lại. Sau khoảng 15 phút, điện có trở lại và các trận đấu diễn ra bình thường. Đây là sự cố bất khả kháng vì lý do thời tiết, nhưng cũng là bài học cho ban tổ chức. 

Giải Billiards VĐQG 2023 tạm dừng thi đấu vì... mất điện - Ảnh 1
Giải Billiards VĐQG 2023 tạm dừng thi đấu vì… mất điện

Giải Billiards và Snooker Vô địch quốc gia 2023 năm nay có nhiều đổi mới. Đầu tiên, các vận động viên được thay đổi trang phục, thoải mái hơn so với trước. Ngoài ra, ban tổ chức lắp đặt các bàn thi đấu chiều trên TV để nâng cao công tác truyền thông. Các đơn vị bên ngoài đã mua bản quyền truyền hình giải đấu và tổ chức sản xuất sóng để nâng cao chất lượng giải.

Ngoài ra, các vấn đề như nhà thi đấu, sàn thi đấu, địa điểm tổ chức… đều được cải thiện. Chất lượng bàn, ghế ngồi, biển quảng cáo đã nâng cấp, đem lại sự thoải mái cho VĐV và đáp ứng thị hiếu khán giả cả nước. Do đó, người hâm mộ có mặt tại Nhà thi đấu Phan Thiết chỉ là sự cố, không phản ánh đầy đủ sự nỗ lực của ban tổ chức.

Hôm nay 10/6, giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu đầu tiên. Có 3 nội dung diễn ra ngày hôm nay là 1 băng, 9 bi nam và snooker. Trong đó, nội dung 9 bi nam thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ cả nước. 

Cho đến lúc này, đã có bất ngờ xảy ra khi đương kim Á quân Lường Đức Thiện thua sốc ngay trận ra quân. Không có tâm lý tốt trong ngày thi đấu hôm nay nên ‘Thiện Lương’ để thua 2-9 trước nhà vô địch 9 bi quốc gia 2021 Đặng Thành Kiên.

Source link

Rate this post