fbpx

ĐKVĐ Nguyễn Anh Tuấn nhận thất bại trước Văn Đăng, xuống nhánh thua ở giải VĐQG 2023

Nếu như Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch 9 bi quốc gia 2022 thì Nguyễn Văn Đăng là Á quân 10 bi quốc gia 2021. Dù vậy, cuộc so tài này vẫn được giới trong cuộc đánh giá ‘Tkon’ nhỉnh hơn. Cơ thủ sinh ra ở Hà Nội vẫn nằm trong nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn tầm thế giới, trong khi Văn Đăng vẫn đang chập chững những bước đầu tiên trong việc thi đấu quốc tế.

ĐKVĐ Nguyễn Anh Tuấn nhận thất bại trước Văn Đăng, xuống nhánh thua ở giải VĐQG 2023 - Ảnh 1
ĐKVĐ Nguyễn Anh Tuấn phải xuống nhánh thua ở giải VĐQG 2023 

Ở trận đấu diễn ra chiều 10/6, Anh Tuấn thi đấu không đúng sức. Những đường bi của anh không cẩn thận, luôn giúp cho Văn Đăng có thế bi đẹp. Ngược lại, Văn Đăng thi đấu rất chắc tay, ít khi cho ‘Tkon’ có cơ hội vào bàn ở hình bi dễ.

Sau khi liên tục dẫn trước, Nguyễn Văn Đăng giành chiến thắng với tỷ số 9-4. Cơ thủ sinh ra ở Bắc Ninh trở thành người đầu tiên có mặt ở vòng 1/8. Trong khi đó, Anh Tuấn xuống nhánh thua và đối đầu Nguyễn Bảo Châu vào 8h30 sáng ngày mai.

ĐKVĐ Nguyễn Anh Tuấn nhận thất bại trước Văn Đăng, xuống nhánh thua ở giải VĐQG 2023 - Ảnh 2
Nguyễn Văn Đăng từng là Á quân 10 bi quốc gia 2021

Ở các trận còn lại, Dương Quốc Hoàng vượt qua Tạ Văn Linh với tỷ số 9-8, trong khi đó Bùi Trường An cũng vượt qua cơ thủ kỳ cựu Nguyễn Phương Thảo với tỷ số tương tự. Tất Duy Kiên, Phạm Phương Nam và Đỗ Hoàng Quân là những người giành vé vào vòng 1/8, đẩy Nguyễn Bá Mạnh, Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Hoàng Minh Tài xuống nhánh thua.

Ngày 11/6 sẽ tiếp tục diễn ra các trận cuối của nhánh thắng và nhánh thua. Vòng 1/8 cũng diễn ra trong ngày mai. Tới ngày 12/6, các trận tứ kết, bán kết và chung kết sẽ diễn ra. Sau khi nội dung 9 bi kết thúc, giải VĐQG sẽ tiếp tục với nội dung 10 bi.

Source link

Rate this post