fbpx

Hấp dẫn pool 10 bi nam, 9 bi nữ

Giải Billiards VĐQG 2023 2023 đã bắt đầu từ ngày 10/6. Tới ngày 14/6, nội dung 10 bi sẽ khai màn.

Trước đó, nội dung 9 bi đã xác định nhà vô địch là Nguyễn Hoàng Minh Tài. Nội dung 3 băng nữ cũng xác định nhà vô địch là Nguyễn Hoàng Yến Nhi. Ở các trận đấu sắp tới Yến Nhi thi đấu cả nội dung 9 bi nữ. 

Link xem trực tiếp giải Billiards VĐQG 2023 ngày 14/6: Hấp dẫn pool 10 bi nam, 9 bi nữ  - Ảnh 1

Ở nội dung 10 bi có trận so tài vô cùng hấp dẫn giữa Dương Quốc Hoàng và Lương Chí Dũng. Ngoài ra, Tạ Văn Linh, Nguyễn Bá Mạnh, Bùi Trường An… đều thi đấu trong ngày hôm nay. 

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Vào buổi sáng là nội dung 9 bi nữ, tới buổi chiều nội dung 10 bi nam sẽ khởi tranh. 

Nội dung 10 bi sẽ là nội dung thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những ngày thi đấu tiếp theo. Ngoài ra, nội dung carom 3 băng nam cũng rất hấp dẫn, đặc biệt khi phong trào carom của Việt Nam rất mạnh. Các nội dung snookers, billiards Anh cũng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem cả nước.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post