fbpx

Khởi tranh nội dung 10 bi

Hôm nay giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu tiếp theo của các nội dung 9 bi nữ, khởi tranh nội dung 10 bi nam. Nội dung 9 bi nữ sẽ bước tới vòng 1/8.

Các trận đấu 9 bi nữ sẽ diễn ra lúc 8h30. Các trận đấu thuộc 10 bi sẽ bắt đầu lúc 14h30.

Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 14/6: Khởi tranh nội dung 10 bi  - Ảnh 1

Ở nội dung 10 bi có trận so tài vô cùng hấp dẫn giữa Dương Quốc Hoàng và Lương Chí Dũng. ‘Dũng baby’ từng đại diện cho Việt Nam dự các giải quốc tế năm 2004, 2006… trong khi Dương Quốc Hoàng là cơ thủ nổi bật trong thời gian gần đây. Đây có thể coi là trận đấu giữa ‘quá khứ và hiện tại’ của billiards pool Việt Nam.

Tạ Văn Linh, Nguyễn Bá Mạnh, Bùi Trường An… đều thi đấu trong ngày hôm nay. Dự kiến ngày 14/6 sẽ là ngày khởi đầu nhẹ ngàng cho billiards Việt Nam.

Giải billiards VĐQG 2023 đang bước vào giai đoạn 2. 2 nội dung hấp dẫn của ‘nửa sau’ giải đấu là 10 bi và 3 băng nam. Đây là những nội dung có rất nhiều VĐV đang ký tranh tài.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post