fbpx

4 cơ thủ Việt Nam ra quân tại Giải Gyeongju BlueOne Resort Championship 2023

Giải Gyeongju BlueOne Resort Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 11/6 với nội dung nữ. Tới ngày 13/6, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Ngày 14/6, các cơ thủ nam tiếp tục thi đấu Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 13/6 này là trận đấu có các cơ thủ Việt Nam như Dương Anh Vũ, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại. Các cơ thủ Việt Nam trước đó là Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh đều giành chiến thắng để đi tiếp.

 Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 14/6: 4 cơ thủ Việt Nam ra quân - Ảnh 1

Cả 4 cơ thủ Việt Nam đều gặp đối thủ chủ nhà Hàn Quốc. Trong đó, Anh Chiến trong ngày ra mắt PBA sẽ gặp Park In Su, một cơ thủ có mặt tại PBA Team League. Đây sẽ là thử thách không nhỏ cho Anh Chiến trong ngày thi đấu hôm nay.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay đã có 4 VĐV thi đấu sau 2 người thành công trong ngày hôm qua.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)