fbpx

Tạ Văn Linh thắng nhọc ở trận ra quân pool 10 bi VĐQG 2023

Tại nội dung pool 9 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2023, Tạ Văn Linh dừng bước trước Vũ Quang Huy ngay từ vòng 1/8. Bước sang nội dung pool 10 bi với tư cách đương kim vô địch, “VaLiTa” có trận ra quân gặp Ngô Hồng Thắng và được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tạ Văn Linh thắng nhọc ở trận ra quân pool 10 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Tạ Văn Linh ngược dòng ở trận ra quân pool 10 bi

Dù vậy, Tạ Văn Linh đã gặp không ít khó khăn. Sau khởi đầu tương đối cân bằng, Ngô Hồng Thắng bắt đầu vượt lên và dẫn trước nhà đương kim vô địch với tỉ số 5-3. Tuy nhiên, đây mới là lúc bản lĩnh của Tạ Văn Linh được thể hiện khi anh lạnh lùng chắt chiu những cơ hội nhỏ nhất.

Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp Tạ Văn Linh ghi từng điểm trước khi cân bằng tỉ số 5-5. Với gánh nặng tâm lý không còn, cơ thủ đương kim vô địch pool 10 bi tiếp tục cho thấy sự chính xác ở giai đoạn quyết định để hoàn tất màn lội ngược dòng, giành chiến thắng chung cuộc 7-5.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc ngày 18/6, trong đó nội dung 10 bi sẽ bắt đầu từ ngày 14/6 và kết thúc ngày 17/6. Cụ thể, 14/6 và 15/6 diễn ra vòng loại, 16/6 tiếp tục là vòng loại rồi vòng 1/8, trong khi ngày 17/6 sẽ có các trận từ tứ kết tới chung kết.

Ở nội dung pool 10 bi vô địch quốc gia 2022, Tạ Văn Linh đăng quang sau khi thắng Phạm Phương Nam ở chung kết. Hai cơ thủ vào bán kết ở giải năm ngoái là Nguyễn Văn Đăng và Lường Đức Thiện.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post