fbpx

Dương Quốc Hoàng thắng kịch tính Lương Chí Dũng trong ngày mở màn pool 10 bi VĐQG 2023

Trong trận đấu cuối cùng của loạt đầu tiên, Quốc Hoàng đã gặp vô vàn khó khăn trước đối thủ. Chí Dũng khởi đầu trận đấu tốt hơn với những pha đánh chắc cơ. Anh khiến Quốc Hoàng liên tiếp phải bám đuổi. Khi tỷ số là 3-1 nghiêng về Chí Dũng, Quốc Hoàng đã gỡ lại 2-3.

Quốc Hoàng ngược dòng loại Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 2
Quốc Hoàng ngược dòng loại Chí Dũng với tỷ số 7-6

Nhưng rồi anh lại mắc những sai lầm với cú đánh trượt bi, tạo điều kiện cho Chí Dũng liên tiếp lên điểm. Cơ thủ này thắng liền 2 ván sau đó để nâng tỷ số lên 5-2, đẩy Quốc Hoàng vào thế hiểm nghèo.

Tuy nhiên, bước ngoặt xảy đến ở cú đưa bi số 4 vào lỗ thất bại của Chí Dũng. Ở vị rí rất thuận lợi với góc đánh gần như trực diện, nhưng cơ thủ này lại đưa bi lắc lỗ, qua đó trao cơ hội cho Quốc Hoàng. Từ lúc này, anh mới bắt đầu thể hiện được sự điềm tĩnh và chuẩn xác của mình để ăn điểm liên tục. Từ 2-5, anh thắng liền 3 ván để gỡ hòa 5-5.

Dù Chí Dũng đã cắt được mạch lên điểm của Quốc Hoàng nhưng trong ván bản lề, anh cũng không thể thắng, chấp nhận hòa 6-6.

Quốc Hoàng ngược dòng loại Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Quốc Hoàng đã tận dụng rất tốt sai lầm của đối thủ

Trong ván đấu quyết định, Quốc Hoàng đã không gặp bất cứ sai sót nào. Tất cả mọi đường cơ của anh đều gọn gàng, chuẩn xác. Anh khiến Chí Dũng chấp nhận thua cuộc dù không cần đánh bi số 10. Chung cuộc, Quốc Hoàng thắng 7-6 và vào vòng 2. Đối thủ của anh ngày mai sẽ là Bùi Trường An, người cũng thắng vất vả Lê Văn Ngọ 7-6.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post