fbpx

Joshua Filler Đánh Bại Ko Ping Chung, Tiến Vào Bán Kết World Pool Masters 2024

Trận đấu giữa Joshua Filler và Ko Ping Chung trong khuôn khổ World Pool Masters 2024 đã chứng kiến sự áp đảo từ phía Filler. Sự kiện này diễn ra từ ngày 25/4 đến 28/4 tại Hildesheim, Đức, kỷ niệm lần thứ 30 của giải đấu với sự tham gia của 16 cơ thủ hàng đầu thế giới.

Trong số đó, 14 cơ thủ được chọn dựa trên thứ hạng trên bảng xếp hạng WNT, trong khi 2 suất wildcard được Matchroom chỉ định. Dương Quốc Hoàng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải đấu này, nhưng không may, anh đã thua ngược Shane Van Boening ở ván cuối dù đã dẫn trước suốt trận đấu, dừng bước ở vòng 1/8.

World Pool Masters 2024: Joshua Filler 'hủy diệt' Ko Ping Chung, tiến vào bán kết - Ảnh 1
Joshua Filler đánh bại Ko Ping Chung một cách thuyết phục để ghi tên mình vào bán kết

Trong trận tứ kết, Joshua Filler đã bày tỏ sự ấn tượng với màn trình diễn ấn tượng trước Ko Ping Chung. Dù “Cậu hai” nhà Ko mở tỉ số trước, nhưng “Máy bắn bóng” người Đức nhanh chóng dẫn ngược với 2 điểm liền. Mặc dù có pha đánh hỏng bi số 6 ở ván 4, nhưng Filler vẫn duy trì sự bình tĩnh và tạo ra cách biệt ấn tượng.

Filler tiếp tục gia tăng cách biệt từ 4-2, 5-3 cho đến mạch ghi điểm liên tục để dẫn 8-3. Pha giải hình bi đẳng cấp ở ván 11 thực sự là điểm nhấn cho thấy phong độ cao của Filler.

Mặc dù Ko Ping Chung đã cố gắng rút ngắn cách biệt xuống 4-9, nhưng đó cũng là tất cả những gì anh có thể làm. Filler nhanh chóng giải quyết ván 14 để ấn định chiến thắng chung cuộc với tỉ số 10-4.

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post