fbpx

Lịch thi đấu các cơ thủ Việt Nam tại giải bida Pool Spanish Open 2023

20/6

15h00: Nguyễn Anh Tuấn vs Kyle Akaloo (vòng 1)

16h30: Nguyễn Hoàng Phong vs Diego Rey Fernández (vòng 1)

16h30: Niels Feijen vs Nguyễn Công Thành (vòng 1)

21/6

15h00: Dương Quốc Hoàng vs Álvaro Garcia Sobrado (vòng 1)

16h30: Sullivan Clark vs Đỗ Thế Kiên (vòng 1)

16h30: Lường Đức Thiện vs Eero Romppanen (vòng 1)

Năm nay, có 6 cơ thủ Việt Nam dự Spanish Open, là Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Thế Kiên, Nguyễn Hoàng Phong, Nguyễn Công Thành và Lường Đức Thiện. Do giải lấy tới 128 cơ thủ hạt giống nên có tới 4 cơ thủ Việt Nam được xếp ‘cửa trên’, chỉ còn Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Công Thành là các tay cơ không được xếp hạng.

Lịch thi đấu các cơ thủ Việt Nam tại giải bida Pool Spanish Open 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Công Thành

Chính vì thế mà Nguyễn Công Thành gặp ngay đối thủ cứng cựa Niels Feijen đến từ Hà Lan. Đây là cơ thủ nhiều lần vô địch thế giới và rất có danh tiếng. Đối thủ của Thế Kiên cũng là cơ thủ mạnh nhất New Zealand Sullivan Clark. 

Thử thách thực sự cho các cơ thủ Việt Nam sẽ bắt đầu từ nhánh thắng, nếu Dương Quốc Hoàng và các cơ thủ có thể vượt qua vòng đầu tiên. Giải có sự tham dự của đầy đủ các cơ thủ mạnh nhất thế giới như Fracisco Sanchez Ruiz, Shane Van Boeing, Joshua Filler, Ko Pin Yi… nên càng vào sâu, các cơ thủ Việt Nam sẽ càng gặp những đối thủ khó nhằn. 

Spanish Open pool 2023 khởi tranh từ ngày 20/6 và diễn ra tới ngày 25/6. Giải này thuộc hệ thống pool do matchroom tổ chức và diễn ra. Vì khoảnh cách địa lý không quá xa các trận đấu của Spanish Open 2023 sẽ bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 20/6. Cơ bản các trận đấu sẽ diễn ra từ chiều đến đêm, với khung giờ rộng hơn so với Ngoại hạng Anh.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/ 

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post