fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Andrew Kong Bu Hong, 02h00 ngày 2/3

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Andrew Kong Bu Hong

Thời gian: 02h00 ngày 2/3

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Andrew Kong Bu Hong vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại, cơ thủ nào thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. 

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 26/2: Quốc Hoàng đánh bán kết Las Vegas Open - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng

Trận đấu giữa Dương Quốc Hoàng và Andrew Kong Bu Hong có thể coi là có chênh lệch lớn nghiêng về phía cơ thủ Việt Nam. Dương Quốc Hoàng đã thể hiện bản thân mình là một trong những cơ thủ có kỹ năng tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại, sau 2 màn trình diễn ở Las Vegas Open và giải Vô địch thế giới 9 bi.

Andrew Kong Bu Hong là cơ thủ người Hồng Kông. Anh ít khi tham gia các giải đấu quốc tế. Dù vậy, cơ thủ này vẫn có một số thành tích đáng chú ý như hạng 3 giải Billiards châu Á đầu tiên ở nội dung đồng đội, hạng 5 tại giải Billiards châu Á 2015, hạng 5 giải 9 bi thế giới mở rộng 2011… Ở Hồng Kông, Kong Bu Hong giành ngôi á quân 9 bi và 10 bi 2022 và á quân 9 bi 2021. 

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Andrew Kong Bu Hong, 02h00 ngày 2/3 - Ảnh 1
Cơ thủ Kong Bu Hong – Ảnh HK Billiards

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023 và bán kết Alfa Las Vegas Open 2023.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post