fbpx

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Tim De Ruyter, 02h00 ngày 2/3

Thông tin trận Nguyễn Anh Tuấn vs Tim De Ruyter

Thời gian: 02h00 ngày 2/3

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Tim De Ruyter vs Nguyễn Anh Tuấn là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại, cơ thủ nào thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. 

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Tim De Ruyter, 02h00 ngày 2/3 - Ảnh 1
Cơ thủ Tim De Ruyter – Ảnh AZ

Trận đấu giữa Nguyễn Anh Tuấn và Tim De Ruyter có thể coi là có chênh lệch nghiêng về phía cơ thủ Việt Nam. ‘Tkon Nguyễn’ chưa thể hiện được nhiều ở đấu trường quốc tế nhưng đang nỗ lực thể hiện mình. Ở giải Vô địch thế giới 9 bi, Tkon đã lọt tới vòng 1/16.

Tim De Ruyter là cơ thủ người Hà Lan. Anh tham gia billiards quốc tế từ năm 2014 tới nay nhưng không có thành tích gì nổi bật. Anh từng lọt vào vòng 1/8 giải US Open 2022 nội dung One Pocket và nội dung bank shot, nhưng thành tích 9 bi, 10 bi khá tệ. Cả năm 2021 chỉ tham dự mỗi giải World Pool Championship và đứng hạng 65, từng là dừng bước ở vòng 1/64.

Nguyễn Anh Tuấn thất thủ trước cơ thủ hạng 7 thế giới - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Gần nhất, Nguyễn Anh Tuấn vô địch 9 bi quốc gia năm 2022 và có huy chương vàng tại Đại hội thể thao toàn quốc. Cơ thủ có biệt danh là ‘Tkon Nguyễn’ là nhà vô địch quốc gia lên ngôi nhiều nhất, với 7 lần vô địch ở các nội dung pool.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post