fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant, 12h30 ngày 23/2

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant

Thời gian: 12h30 ngày 23/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant, 12h30 ngày 23/2 - Ảnh 2
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng được đánh giá hay nhất Việt Nam

Trận đấu này diễn ra thuộc nhánh thắng. Trước đó, Prathamesh Sawant thắng Ewing Paul với tỷ số 2-1. còn Dương Quốc Hoàng đường miễn thi đấu.

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023.

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Prathamesh Sawant, 12h30 ngày 23/2 - Ảnh 1
Cơ thủ Prathamesh Sawant (phải)

Phong cách chơi của Dương Quốc Hoàng tại giải Vô địch thế giới 9 bi vừa qua là đánh an toàn. Dù vậy, với kỹ năng rất cao, anh có thể hóa giải những tình huống khó. Cơ thủ này cũng sẵn sàng nhận mọi thử thách 

Trong khi đó, Prathamesh Sawant là tay cơ Ấn Độ hiện đang sinh sống ở Mỹ. Anh chưa có thành tích nổi bật trong những năm gần đây. Thậm chí, Prathamesh Sawant đã thi đấu billiards từ khá lâu, nhưng không được biết tới trên đấu trường quốc tế.

Do đó, Dương Quốc Hoàng được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ ở trận này. Người hâm mộ tin vào 1 chiến thắng dễ dàng dành cho tay cơ người Việt Nam.

Source link

Rate this post