fbpx

Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Francisco Sanchez Ruiz, 12h30 ngày 23/2

Thông tin trận Lường Đức Thiện vs Francisco Sanchez Ruiz

Thời gian: 12h30 ngày 23/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Trận đấu này diễn ra thuộc nhánh thắng. Trước đó, Lường Đức Thiện thắng James Cabal ở vòng 1 với tỷ số 2-0, trong khi Francisco Sanchez Ruiz được miễn thi đấu.

Sanchez Ruiz vô địch 9 bi thế giới 2023 - Ảnh 1
Sanchez Ruiz vô địch 9 bi thế giới 2023

Francisco Sanchez Ruiz là vận động viên billiards pool số 1 thế giới hiện tại. Trong năm 2022, anh giành nhiều thành tích ấn tượng như Vô địch châu Âu, US Open. Đầu năm 2023, Francisco Sanchez Ruiz cũng vô địch thế giới 9 bi. Anh đã vượt mặt Shane Van Boening để dẫn đầu bảng xếp hạng WPA và matchroom.

Phong cách chơi của Francisco Sanchez Ruiz là đánh an toàn. Với kỹ năng rất cao, anh có thể hóa giải những tình huống khó. Khi đối thủ giấu bi không quá tốt, Francisco Sanchez Ruiz sẽ trừng phạt mọi sai lầm của đối thủ.

Thành Kiên, Đức Thiện thắng trận vòng 1 giải Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Đức Thiện có chiến thắng dễ dàng ở vòng 1

Trong khi đó, Lường Đức Thiện là tay cơ Việt Nam có thành tích nổi bật trong năm 2022. Đây là tay cơ trẻ ở trong nước, đang có những bước tiến lớn để gia nhập nhóm những vận động viên bida nổi bật nhất Việt Nam hiện tại.

Phong cách chơi của Lường Đức Thiện là bắn nhanh, chính xác, ra cơ quyết đoán. Lường Đức Thiện có kỹ năng khá tốt. Dù vậy, anh cần rèn thêm một số kỹ năng nâng cao và tâm lý thi đấu để có thể thi đấu tốt hơn.

Source link

Rate this post