fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Wiktor Zielinski, 03h00 ngày 27/2

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Wiktor Zielinski

Thời gian: 03h00 ngày 27/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Wiktor Zielinski vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc vòng bán kết của giải năm nay. Đây là lần đầu tiên có 1 cơ thủ Việt Nam vào bán kết 1 giải Open của hệ thống billiards.

Đối thủ của Dương Quốc Hoàng ở bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 là ai? - Ảnh 2
Đối thủ của Dương Quốc Hoàng ở bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 là Wiktor Zielinski – Ảnh AZ

Wiktor Zielinski là cơ thủ người Ba Lan, số 4 thế giới trên bảng xếp hạng WPA. Anh giành rất nhiều thành tích ấn tượng trong quá khứ như Alfa Las Vegas Open 2022, Kamui Invitational Tournament 2022, vô địch 3 giải Euro Tour: Treviso Open (2017, 2021) Lasko Open (2022). Wiktor Zielinski là đương kim vô địch giải này.

Ngoài những lần lên ngôi, cơ thủ này còn là á quân International 9-Ball Open 2022, á quân giải Vô địch 8 bi thế giới 2022, á quân giải Predator Germany Open.

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023. 

Dương Quốc Hoàng lội ngược dòng trước Shane Van Boening, vào bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng vào bán kết Alfa Las Vegas Open 2023

Wiktor Zielinski và Dương Quốc Hoàng chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, Dương Quốc Hoàng không được đánh giá quá cao ở đấu trường quốc tế, trong khi Zielinski rất danh tiếng, là cơ thủ số 1 Ba Lan. 

Dương Quốc Hoàng đã thi đấu 7 trận tại giải này, thắng 6 và thua 1. Anh thua đáng tiếc Alex Kazakis ở trận đấu ngày 24/2 nhưng thắng 2 đối thủ Mỹ khác, sau đó vượt qua Roland Garcia và Ko Pin Yi, Shane Van Boeing. Wiktor Zielinski đánh 6 trận và thắng 6. Trong đó anh thắng cả David Alcaide, Chang Jung Lin.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post