fbpx

Link xem trực tiếp billiard Gyeongju BlueOne Resort Championship 2023

Xem Gyeongju BlueOne Resort Championship 2023 ở đâu?

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam

Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Box Sports chính thức sở hữu bản quyền PBA Tour trong nhiều năm - Ảnh 1

Tất cả sẽ được phát sóng trực tiếp trên hệ thống của Box Sports và đối tác dưới đây.

Gyeongju BlueOne Resort Championship là giải gì?

PBA Tour chặng 1 2023/2024 khởi tranh ngày 11/6/2023 tới 19/6/2023, kéo dài trong 8 ngày. Giải diễn ra tại BlueOne Resort thuộc tỉnh Gyeongju và lần này mang tên nhà tài trợ BlueOne Resort. Đây là một sự kiện đỉnh cao của giới ba băng Hàn Quốc, khu vực và thế giới, khi có rất nhiều hảo thủ Á Âu cùng nhau tranh tài khốc liệt bằng những thể thức mới. 

Hiện tại, có 6 tay cơ nam của Việt Nam dự PBA Tour là Mã Minh Cẩm, Ngô Đình Nại, Nguyễn Huỳnh Phương Linh, Dương Anh Vũ, Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Quốc Nguyện. Ngoài ra, PBA Tour mùa 2023/2024 còn có 1 cơ thủ nữ người Việt Nam là Lương Thị Thơm, nhưng cô không dự chặng 1.

Lịch thi đấu billiard PBA Championship 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới độc giả. Các tay cơ Việt Nam thi đấu vào lúc nào, gặp đối thủ nào sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin.

Source link

Rate this post