fbpx

‘Lúc chảy máu tôi còn tưởng là nước mũi’

Vũ Quang Huy – Cơ thủ đại diện cho đoàn Hà Nội bị chảy máu khi đang thi đấu ở nhánh thắng nội dung pool 9 bi – giải Billiards VĐQG 2023. Đây là sự cố ít gặp ở Billiards, vốn không phải là môn thể thao tác động tới sức khỏe của các VĐV. Quang Huy chia sẻ với chúng tôi:

“Tôi không hề cảm thấy mệt mỏi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng tại sao mình không bị cảm mà lại chảy nước mũi. Sau đó mới biết đó là máu và tới gặp nhân viên y tế. Tôi cầm máu xong thì lại thi đấu tiếp. Sức khỏe của tôi không bị ảnh hưởng vì sự cố này”. – Anh nhấn mạnh.

Vũ Quang Huy: 'Lúc chảy máu tôi còn tưởng là nước mũi' - Ảnh 1
Vũ Quang Huy đã có chiến thắng ấn tượng trước Đặng Thành Kiên

Gặp đối thủ tiếng tăm Đặng Thành Kiên, Quang Huy đã có phong độ tốt để giành chiến thắng với tỷ số 9-5. Trong đó, hai cơ thủ ‘so kè’ với nhau từng điểm số khi hòa 5-5, nhưng cơ thủ có biệt danh ‘Huy Black’ đã có thể giành chiến thắng chung cuộc. Anh đưa ra nhận định sau trận đấu:

“Anh Thành Kiên có lối chơi rất tốt. Ở những ván đầu tiên, hai bên đều có phong độ cao và liên tục giữ được điểm số cân bằng. Tuy nhiên, tới những ván cuối thì anh không giữ được sự ổn định nên tôi có thể chiến thắng.

Tôi không để ý lắm tới đối thủ tiếp theo. Với tôi gặp ai cũng vậy cả. Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức có thể tiến sâu”. – Quang Huy chia sẻ về trận đấu tiếp theo của mình ở vòng loại trực tiếp.

Sự cố 'trăm năm có 1' ở giải Billiards VĐQG: VĐV đổ máu dù không bị ai tác động, được chăm sóc y tế ngay tại bàn thi đấu - Ảnh 3
Quang Huy bị chảy máu mũi ở trận đấu sáng 11/6

Thắng trận này, Vũ Quang Huy lọt vào vòng 1/8, gặp Tạ Văn Linh. Trong khi đó, Đặng Thành Kiên sẽ xuống nhánh thua, gặp Nguyễn Phúc Long. Các trận đấu này đều diễn ra trong ngày 11/6.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post