fbpx

Anh Tuấn, Văn Linh giành vé vào vòng 1/8, Thế Kiên dừng bước ở giải Billiards VĐQG

Sau thất bại trước Nguyễn Văn Đăng ở ngày thi đấu hôm qua (10/6), sáng nay (11/6) Nguyễn Anh Tuấn phải bước vào trận đấu nhánh thua gặp Nguyễn Bảo Châu. Lần này, nhà đương kim vô địch quốc gia nội dung pool 9 bi đã không mắc sai lầm nào để dứt điểm đối thủ với tỉ số 9-5, qua đó giành quyền góp mặt ở vòng 1/8.

Anh Tuấn, Văn Linh giành vé vào vòng 1/8, Thế Kiên dừng bước ở giải Billiards VĐQG - Ảnh 2
Anh Tuấn thể hiện đẳng cấp của nhà đương kim vô địch trước Bảo Châu

Tương tự Nguyễn Anh Tuấn, một ứng viên sáng giá cho chức vô địch cũng rơi xuống nhánh thua và thi đấu trong sáng nay là Tạ Văn Linh cũng không gặp mấy khó khăn để giành vé đi tiếp. Cơ thủ gốc Tuyên Quang vượt qua Lương Chí Dũng với tỉ số áp đảo 9-3.

Cũng trong sáng nay, màn so tài đáng chú ý giữa Lô Văn Xuân và Đỗ Thế Kiên đã diễn ra. Trong một ngày thi đấu không như ý, Kiên “Pháp” đã phải nhận thất bại với tỉ số 6-9 trước Lô Văn Xuân, qua đó sớm khép lại hành trình của mình ở nội dung pool 9 giải Billiards vô địch quốc gia 2023.

Anh Tuấn, Văn Linh giành vé vào vòng 1/8, Thế Kiên dừng bước ở giải Billiards VĐQG - Ảnh 1
Tạ Văn Linh cũng đã giành vé vào vòng 1/8 từ nhánh thua

Vũ Quang Huy gặp sự cố chảy máu cam ở trận đấu với Đặng Thành Kiên nhưng sau khi được chăm sóc y tế, anh đã liên tục có những pha xử lý chính xác để giành chiến thắng chung cuộc 9-6. Kết quả này đưa Vũ Quang Huy vào vòng 1/8 trong khi Đặng Thành Kiên sẽ còn cơ hội cuối với màn so tài cùng Nguyễn Phúc Long lúc 12h30.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc ngày 18/6. Trong đó, nội dung được quan tâm bậc nhất pool 9 bi diễn ra trong 3 ngày 10/6, 11/6 và 12/6. 

Source link

Rate this post