fbpx

Ngược dòng nghẹt thở, Fedor Gorst vô địch World Pool Masters 2024

Sau những màn trình diễn quá thuyết phục từ đầu giải, hai “Máy bắn bóng” hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại, Joshua Filler và Fedor Gorst bước vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch World Pool Masters 2024. Nếu như Joshua Filler tìm đường trở lại “ngai vàng” sau 2 năm trước sự chứng kiến của người hâm mộ quê nhà thì Fedor Gorst lại hướng đến chức vô địch World Pool Masters đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngược dòng nghẹt thở hạ Joshua Filler, Fedor Gorst vô địch World Pool Masters 2024 - Ảnh 1
Fedor Gorst ngược dòng hạ Joshua Filler, lên ngôi vô địch World Pool Masters 2024 (Ảnh: Matchroom Pool)
  • Rack mở màn: Hai cơ thủ đã giằng co nhau đến 2 con bi cuối cùng. Joshua Filler đã chớp cơ hội mở tỉ số bằng pha ăn 9 đường xa đẳng cấp. Thuận đà, cơ thủ chủ nhà xử lý gọn gàng 2 rack tiếp theo để vươn lên dẫn 3-0.
  • Rack 4: The Ghost mới “nóng máy” để ghi điểm đầu tiên, trước khi rút ngắn cách biệt xuống 2-3.
  • Rack 7: Fedor Gorst tạo highlight với pha cân 8 lỗ giữa như búa bổ. Ghi điểm thứ 3 trước khi đánh bại đối thủ trong cuộc “đấu trí” ở rack 8 để gỡ hòa 4-4.
  • Rack 10: Joshua Filler tạo siêu phẩm kết hợp sút tê, cân và cộng 6-9 để đưa trận đấu về lại thế cân bằng.
  • Rack 15: Pha ăn bi 7 đường xa bất thành khiến Joshua Filler bị rút ngắn tỉ số xuống 7-8.
  • Rack 19: Fedor Gorst gỡ hòa 8-8 trong rack thi đấu có một pha cân 6 mãn nhãn.
  • Rack 22: Joshua Filler tạo highlight với pha ghép 3-9 để chạm điểm hill.
  • Rack 24: Joshua Filler “tê” khi xử lý hỏng bi số 3 và mở ra thời cơ vàng cho Fedor Gorst gỡ hòa 12-12, đưa trận đấu tới ván hill – hill quyết định.
  • Ván hill – hill: Tại đây, với quyền phá bi, Fedor Gorst lạnh lùng đi chấm cuối cùng trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch World Pool Masters 2024!

Một trận đấu đầy kịch tính và đáng nhớ! 🎱🏆

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)