fbpx

Nguyễn Anh Tuấn ‘giải mã’ Vũ Quang Huy, giành vé vào bán kết pool 9 bi VĐQG 2023

Sau thất bại trước Nguyễn Văn Đăng, Nguyễn Anh Tuấn đã lập tức lấy lại phong độ để lần lượt đánh bại Nguyễn Bảo Châu rồi Nguyễn Hoàng Phong để tiến vào tứ kết nội dung pool 9 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2023. Tại đây, nhà đương kim vô địch chạm trán Vũ Quang Huy, cơ thủ đang thể hiện phong độ rất cao khi thắng cả Đặng Thành Kiên lẫn Tạ Văn Linh.

Nguyễn Anh Tuấn 'giải mã' Vũ Quang Huy, giành vé vào bán kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn thắng áp đảo Vũ Quang Huy để tiến vào bán kết

Trái với dự đoán, Nguyễn Anh Tuấn nhanh chóng thể hiện sự áp đảo và cho thấy đẳng cấp của nhà đương kim vô địch, không cho Vũ Quang Huy có cơ hội lật ngược thế trận. “Tkon” nhanh chóng vươn lên dẫn trước với tỉ số 6-0.

Bất chấp những nỗ lực của Vũ Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn vẫn nhanh chóng dứt điểm thành công đối thủ. Chung cuộc, “Tkon” giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 9-3, qua đó trở thành cơ thủ đầu tiên góp mặt tại vòng bán kết nội dung pool 9 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2023.

Tại bán kết, Nguyễn Anh Tuấn sẽ đối đầu người thắng ở trận đấu cùng giờ giữa Phạm Phương Nam và Lô Văn Xuân. Nhà đương kim vô địch đang tiến gần hơn bao giờ hết với trận chung kết, nơi anh có cơ hội bảo vệ thành công ngôi vương của mình.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc ngày 18/6. Trong đó, nội dung được quan tâm bậc nhất pool 9 bi diễn ra trong 3 ngày 10/6, 11/6 và 12/6. Các trận tứ kết, bán kết cũng như chung kết sẽ cùng được tổ chức trong ngày 12/6.

Source link

Rate this post