fbpx

Nguyễn Hoàng Minh Tài đánh bại Bùi Trường An, vào bán kết giải VĐQG 2023

Ở trận tứ kết, Minh Tài và Trường An đã thi đấu khá cân bằng trong những ván đầu trận. Tuy nhiên, Minh Tài tiếp tục cho thấy sự ổn định và chính xác trong từng đường cơ ở những ván đấu tiếp theo, trong khi ‘An Nhiệt’ không còn giữ được sự chính xác. Nhờ đó mà ‘Tài Kon’ liên tục có được những đường bi chính xác và dần vươn lên dẫn trước.

Cuối cùng, Minh Tài giành chiến thắng với tỷ số 9-4 trước cơ thủ đến từ Hà Nội. Đối thủ của anh trong trận bán kết là người thắng trong trận đấu giữa Nguyễn Văn Đăng và Dương Quốc Hoàng. Đáng chú ý, Minh Tài là học trò của Quốc Hoàng trong quá khứ.

Nguyễn Hoàng Minh Tài đánh bại Bùi Trường An, vào bán kết giải VĐQG 2023 - Ảnh 2
Nguyễn Hoàng Minh Tài có phong độ cao tại giải VĐQG 2023

Sau khi trận đấu của Minh Tài kết thúc khoảng 30 phút, Nguyễn Văn Đăng đã đả bại Dương Quốc Hoàng với tỷ số 9-6. Như vậy, đối thủ của ‘Tài Kon’ sẽ là ‘Đãng Bắc Ninh’. Nguyễn Văn Đăng là á quân nội dung 10 bi quốc gia năm 2021 nên được đánh giá cao hơn Minh Tài ở bán kết.

Vào tới bán kết giải VĐQG có thể coi là một bước tiến của Minh Tài. Vốn không phải là cơ thủ được đánh giá cao, anh lần lượt vượt qua Nguyễn Hoàng Dũng, Tất Duy Kiên để vào tới tứ kết, trước khi thắng cơ thủ vừa tham dự giải Tiền SEA Games vừa qua. Ở TPHCM, Minh Tài thuộc nhóm ‘đàn em’ nếu so với các cơ thủ đang dẫn đầu phong trào như Dương Quốc Hoàng.

Nguyễn Hoàng Minh Tài đánh bại Bùi Trường An, vào bán kết giải VĐQG 2023 - Ảnh 3
Bùi Trường An dừng bước ở tứ kết

Ở trận tứ kết còn lại, Nguyễn Anh Tuấn thắng Vũ Quang Huy với tỷ số 9-3. ‘Tkon’ sẽ gặp người thắng ở trận đấu giữa Phạm Phương Nam và Lô Văn Xuân trên đường bảo vệ chức vô địch của mình.

Source link

Rate this post