fbpx

Nguyễn Văn Đăng loại Dương Quốc Hoàng khỏi giải VĐQG 2023

Dương Quốc Hoàng chưa bao giờ dẫn trước đối thủ ở trận này. Anh nhập cuộc khá chậm và để Văn Đăng vươn lên dẫn 2-1 rồi 3-2. Khi tỷ số là 4-4, Văn Đăng ghi liền 3 điểm liên tiếp để dẫn 7-4. Sau đó, Quốc Hoàng gỡ là 6-7, nhưng cuối cùng để thua với tỷ số 6-9.

Nguyễn Văn Đăng tạo cú sốc khi loại Dương Quốc Hoàng khỏi giải VĐQG 2023 - Ảnh 1
Nguyễn Văn Đăng là á quân nội dung 10 bi năm 2021 

Cơ thủ sinh ra ở Quảng Ninh không có được phong độ tốt trong ngày thi đấu hôm nay. Anh ra cơ không chắc tay, vẫn có nhiều tình huống điều bi lỗi. Dù khả năng ‘nhảy bi’ của Dương Quốc Hoàng vẫn thuộc tầm xuất sắc nhưng như vậy là không đủ để anh vượt qua nhà á quân 10 bi quốc gia 2021, vốn đang có phong độ rất cao tại giải năm nay.

Dương Quốc Hoàng được đánh giá là cơ thủ số 1 Việt Nam trong thời gian gần đây. Sau khi 3 lần liên tiếp lên ngôi ở nội dung 10 bi quốc gia các năm 2019, 2020 và 2021, Quốc Hoàng gây ấn tượng mạnh khi lọt vào tứ kết giải 9 bi thế giới năm 2023 và vòng 1/16 giải 10 bi thế giới cùng năm. Ngoài ra, cơ thủ sinh năm 1987 còn vào tới bán kết giải Las Vegas Open, một giải đấu lớn nằm trong hệ thống của matchroom và WPA. Do đó, việc anh không vào tới bán kết giải VĐQG là điều bất ngờ lớn.

Quốc Hoàng ngược dòng loại Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng dừng bước ở tứ kết

Còn Nguyễn Văn Đăng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đây là cơ thủ được đánh giá cao ở trong nước khi từng về nhì nội dung 10 bi quốc gia 2021, về nhì ở một giải đấu lớn tại Việt Nam trong năm 2022. Dù vậy, anh mới chỉ tham dự 2 giải quốc tế là Maldives Open 2023 và giải Vô địch châu Á 2022, vốn được tổ chức ở các quốc gia châu Á.

Ở bán kết, Nguyễn Văn Đăng sẽ gặp Nguyễn Hoàng Minh Tài. Đây là trận đấu được đánh giá ngang tài, ngang sức.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post