fbpx

Nguyễn Anh Tuấn hạ Phạm Phương Nam, vào chung kết pool 9 bi VĐQG năm thứ hai liên tiếp

Tại tứ kết nội dung pool 9 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2023, Nguyễn Anh Tuấn đã “giải mã” Vũ Quang Huy một cách thuyết phục trong khi Phạm Phương Nam có màn ngược dòng nghẹt thở trước Lô Văn Xuân. Trận đấu giữa hai cơ thủ này ở bán kết vì vậy được dự báo sẽ rất cân tài cân sức.

Nguyễn Anh Tuấn hạ Phạm Phương Nam, vào chung kết pool 9 bi VĐQG năm thứ hai liên tiếp - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn thắng thuyết phục Phạm Phương Nam để ghi tên mình vào chung kết

Phạm Phương Nam có khởi đầu không thể hoàn hảo hơn khi sớm vươn lên dẫn 4-0. Tuy nhiên, Nguyễn Anh Tuấn đã tận dụng tối đa cơ hội từ những pha xử lý không như ý của đối thủ để có chuỗi lên điểm liên tục, gỡ hòa 4-4 rồi dẫn ngược 5-4. 

Sau khi bị dẫn ngược, Phạm Phương Nam đã rất chắt chiu để cân bằng tỉ số 5-5 nhưng Nguyễn Tuấn Anh vẫn là người xuất sắc hơn để “chạm hill”. Bất chấp những nỗ lực của đối thủ, “Tkon” lạnh lùng kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 9-6.

Đánh bại Phạm Phương Nam một cách thuyết phục, Nguyễn Anh Tuấn ghi tên mình vào trận chung kết pool 9 bi vô địch quốc gia năm thứ hai liên tiếp. Tại trận đấu bảo vệ ngôi vương, “Tkon” sẽ chạm trán Nguyễn Hoàng Minh Tài, người đã loại Nguyễn Văn Đăng.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc ngày 18/6. Trong đó, nội dung được quan tâm bậc nhất pool 9 bi diễn ra trong 3 ngày 10/6, 11/6 và 12/6. Các trận tứ kết, bán kết cũng như chung kết sẽ cùng được tổ chức trong ngày 12/6.

Source link

Rate this post