fbpx

Phạm Phương Nam có khởi đầu thuận lợi, trong khi Hoàng Sao và Tkon gặp thất bại ở nhánh thua tại Jacoby Scottish Open

Trong quá trình chuẩn bị cho UK Open 2024 ở Anh, nhiều cơ thủ từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn tham gia Jacoby Scottish Open 2024 tại Scotland như một bước “khởi động”. Giải đấu này quy tụ tổng số 96 cơ thủ, với nhà vô địch giành được giải thưởng là 10.000 bảng Anh, tương đương khoảng 316 triệu đồng.

Phạm Phương Nam khởi đầu suôn sẻ, Hoàng Sao, Tkon xuống nhánh thua ở Jacoby Scottish Open - Ảnh 1
Phạm Phương Nam khởi đầu suôn sẻ tại Jacoby Scottish Open

Đêm qua và sáng nay, sáu cơ thủ Việt Nam đã bước vào vòng đầu tiên của Jacoby Scottish Open 2024. Trong trận đấu nổi bật với Mickey Krause, Bùi Trường An không ở phong độ cao nhất nhưng đã thể hiện tinh thần chiến đấu để giành chiến thắng sít sao 10-8. Cũng trong tinh thần tương tự, Phạm Phương Nam đã có khởi đầu thuận lợi, đánh bại Ivan Coelho từ Bồ Đào Nha với tỷ số 10-7.

Phạm Phương Nam, với chiến thắng này, sẽ đối đầu với “Đại bàng Albania” Eklent Kaci trong trận đấu tiếp theo, được mong chờ rất nhiều. Bùi Trường An sẽ chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Ralf Souquet và Gary Wilson, diễn ra hôm nay, để xác định đối thủ tiếp theo của mình.

Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng đã thất bại trước Ko Ping Han, em út trong gia đình Ko, với tỷ số 7-10. Trong trận đấu này, Hoàng “Sao Hỏa” đã bị dẫn trước từ sớm nhưng đã cố gắng gỡ hòa, tiếc là không thể giành chiến thắng cuối cùng. Nguyễn Anh Tuấn cũng không có màn ra quân như kỳ vọng khi thua Cliff Castelein từ Bỉ với tỷ số 6-10, và như vậy đã bỏ lỡ cơ hội đối đầu với Fedor Gorst.

Việt Nam có 7 đại diện tham gia tranh tài tại Jacoby Scottish Open 2024 và tất cả đều phải thi đấu ngay thì vòng loại đầu tiên. Đó là Phạm Phương Nam, Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Trường An, Nguyễn Mạnh Đức, Nguyễn Thành Trung cùng Nguyễn Hải Đăng.

Kết quả thi đấu của các cơ thủ Việt Nam

Nguyễn Mạnh Đức 6-10 Masato Yoshioka

Mickey Krause 8-10 Bùi Trường An

Phạm Phương Nam 10-7 Ivan Coelho

Dương Quốc Hoàng 7-10 Ko Ping Han

Nguyễn Anh Tuấn 6-10 Cliff Castelein

Joao Grilo 10-9 Nguyễn Hải Đăng

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post