fbpx

Tôi tự tin hơn một phần nhờ ngoại hình, còn quan trọng vẫn là tập luyện

Là cái tên đáng chú ý bậc nhất tại Cubic Women Open chặng 1, Ma Thị Hồng Gấm đã chứng minh sức hút trong ngày giải đấu khởi tranh. Sau khi vắng mặt ở mùa gần nhất của Cubic Women Open, nữ cơ thủ nổi tiếng mạng xã hội với biệt danh Gấm Kami tái xuất cùng diện mạo hoàn toàn khác, cùng với đó là màn trình diễn đầy tiến bộ.

Gấm Kami - Ảnh 1
Gấm Kami mang đến nhiều dấu ấn tích cực tại Cubic Women Open chặng 1

Nếu như ở mùa gần nhất tham dự, Gấm Kami bị loại sớm sau 2 thất bại liên tiếp thì tại Cubic Women Open chặng 1, cô đã cải thiện rất nhiều về mặt lối chơi cũng như kết quả. Dù vậy, chia sẻ cùng iThethao.vn, Gấm Kami cho biết cô chưa thực sự hài lòng: “Thực sự thì tôi vẫn chưa hài lòng, còn việc tiến bộ thì chính mọi người cũng đã có thể thấy tôi tiến xa hơn, ở rất gần vòng tứ kết. Cá nhân tôi rất vui vì điều đó”.

Bên cạnh đó, Gấm Kami khẳng định, sự tiến bộ của cô đến từ nỗ lực tập luyện, còn thay đổi về ngoại hình chỉ là một yếu tố: “Việc tôi tự tin hơn nhờ ngoại hình là một phần, còn quan trọng là gần đây tôi đã cố gắng tập luyện cũng như rèn kỹ năng, trau dồi những tình huống xử lý hình bi để chuẩn bị cho giải đấu. Ngoại hình là một phần, cái chính là tôi đã rèn luyện nhiều hơn.

Về mục tiêu ở mùa thi đấu tới thì lúc nào tôi cũng muốn đi sâu nhất có thể. Trước mắt, tôi chỉ muốn tập luyện nhiều hơn. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng để sắp tới thi đấu tốt nhất ở giải vô địch quốc gia, dù có thể không tiến xa nhưng lại là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, thử thách bản thân”.

Gấm Kami khởi đầu với chiến thắng 7-5 trước Nguyễn Hiền Lương, để thua với tỉ số “chấp nhận được”, 4-7 khi chạm trán ứng viên số 1 cho chức vô địch Dương Yến Vi. Tại nhánh dưới, Gấm Kami có màn ngược dòng nghẹt thở trong ván hill – hill trước Nguyễn Thu Hoài. Đáng tiếc, khi chỉ còn cách Top 8 một chiến thắng, cô lại nhận thất bại 2-7 trước người bạn thân Hoàng Vân Yến.

bidatop.com

Rate this post