fbpx

Gấm Kami có thể sớm đối đầu Yến Vi

Sau thành công của B52 Women Open chặng 1, mùa giải VN Women Open sẽ tiếp tục với Cubic Women Open chặng 1, diễn ra vào ngày 11/5 và 12/5. VN Women Open là hệ thống giải đấu cúp dành cho các nữ cơ thủ ở hai miền Nam – Bắc được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, do Box Sports đăng cai tổ chức với tổng giải thưởng lên tới 160 triệu đồng, kèm theo 2 suất thi đấu quốc tế cho hai nữ cơ thủ lọt vào trận chung kết năm.

Kết quả phân nhánh Cubic Women Open chặng 1: Gấm Kami có thể sớm đối đầu Yến Vi - Ảnh 1
Gấm Kami có thể đụng độ Dương Yến Vi từ rất sớm

Với thể thức thi đấu cùng phần thưởng hấp dẫn, Cubic Women Open chặng 1 nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Bắc. Tên tuổi “làm mưa làm gió” ở mùa đầu, Dương Yến Vi cùng nhà vô địch chặng gần nhất, Đoàn Thị Ngọc Lệ đều góp mặt. Bên cạnh đó, dàn “hot girl” gồm Hoàng Vân Yến, Lê Tuyết Anh và đặc biệt, Ma Thị Hồng Gấm sẽ tham gia tranh tài.

Theo kết quả bốc thăm phân nhánh, Gấm Kami có thể sớm đối đầu ứng viên vô địch số 1 Dương Yến Vi. Cụ thể, nếu Gấm Kami vượt qua Nguyễn Hiền Lương ở trận ra quân, đồng thời Dương Yến Vi thắng Nguyễn Trần Nhật Lệ, hai cơ thủ này sẽ đối đầu nhau tại nhánh trên. Bên cạnh đó, một màn so tài đáng chờ đợi giữa Lê Tuyết Anh cùng Hoàng Vân Yến cũng có thể sớm xảy ra.

Để có vé vào thẳng Top 4 nhánh trên, các cơ thủ cần giành 3 chiến thắng liên tiếp trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong khi đó, các cơ thủ nhận thất bại vẫn sẽ còn 1 “mạng” ở nhánh dưới và hoàn toàn có thể làm lại từ đầu. Tại B52 Women Open chặng 1, nhà vô địch Huỳnh Thị Ngọc Huyền đã có màn bứt phá ấn tượng từ nhánh dưới để đăng quang.

Kết quả phân nhánh Cubic Women Open chặng 1: Gấm Kami có thể sớm đối đầu Yến Vi - Ảnh 2
Kết quả phân nhánh Cubic Women Open chặng 1

Đáng chú ý, các trận đấu không còn là chạm 7 từ đầu tới cuối như trước. Thay vào đó, các cơ thủ sẽ chỉ đánh chạm 7 đến hết vòng loại và từ tứ kết đến bán kết là chạm 8 còn chung kết chạm 9. Trong billiards, yếu tố thể lực luôn phải song hành với kỹ năng và việc “nâng cao” thời gian thi đấu sẽ mang đến nhiều thử thách hơn cho các nữ cơ thủ.

Kết quả phân nhánh cụ thể

Trận 1: Hoàng Phương Anh vs Chu Lệ Hoài

Trận 2: Nguyễn Thu Hoài vs Thuỳ Giang

Trận 3: Ma Thị Hồng Gấm vs Nguyễn Hiền Lương

Trận 4: Nguyễn Trần Nhật Lệ vs Dương Yến Vi

Trận 5: Hoàng Ngọc Linh vs Hoài Hằng

Trận 6: Trương Thục Anh vs Trà Diễm

Trận 7: Nguyễn Vũ Thuỳ Linh vs Lê Thanh Mai

Trận 8: Nguyễn Mai Phương vs Lại Quỳnh Như

Trận 9: Lê Phương vs Trà My

Trận 10: Trần Thị Thu Huyền vs Ngọc Lệ

Trận 11: Mai Hoa vs Lê Tuyết Anh

Trận 12: Hoàng Vân Yến vs Nguyễn Thị Hương Giang

Trận 13: Trang Nguyễn vs Lê Khánh Linh

Trận 14: Đỗ Hương Giang vs Tôn Nguyễn Huế Trân

Trận 15: Hoàng Bảo Uyên Nhi vs Quỳnh Nga

Trận 16: Phạm Thị Hằng vs Trần Thị Linh

bidatop.com

Rate this post