fbpx

Gấm Kami và Dàn Sao Billiards Nữ Tái Ngộ tại Sự Kiện Cubic Women Open

Ma Thị Hồng Gấm, còn được biết đến với biệt danh Gấm Kami, sẽ trở lại sàn đấu trong sự kiện Cubic Women Open chặng 1, cùng với sự tham gia của các cơ thủ nổi tiếng khác như Dương Yến Vi và Đoàn Thị Ngọc Lệ.

Sự kiện này là phần tiếp theo của mùa giải VN Women Open, sau khi B52 Women Open chặng 1 đã thành công rực rỡ. Cubic Women Open chặng 1 sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 5, đánh dấu sự khởi đầu của hệ thống giải đấu cúp dành cho phái nữ tại Việt Nam, do Box Sports tổ chức. Giải đấu này hứa hẹn một tổng giải thưởng lớn lên đến 160 triệu đồng và cung cấp hai suất thi đấu quốc tế cho hai nữ cơ thủ xuất sắc nhất.

Gấm Kami tái xuất, Yến Vi, Ngọc Lệ,... góp mặt tại Cubic Women Open chặng 1 - Ảnh 1
Gấm Kami sẽ có mặt tại Cubic Women Open chặng 1

Các cơ thủ hàng đầu từ miền Bắc đã nhanh chóng đăng ký tham gia, với 32 cái tên đã được xác nhận cho chặng 1. Gấm Kami, người được mệnh danh là “hot girl” hàng đầu trong làng billiards nữ Việt Nam, sẽ quay trở lại sau khi vắng mặt trong chặng cuối của mùa giải đầu tiên. Người hâm mộ đang rất mong chờ màn trình diễn mãn nhãn từ cô trên bàn cơ.

Danh sách các cơ thủ tham gia cũng bao gồm những người đã tạo dấu ấn trong mùa đầu tiên của Cubic Women Open, như Dương Yến Vi, người đã chiếm lĩnh ngôi vị vô địch với hai chiến thắng trong bốn chặng, và Đoàn Thị Ngọc Lệ, nhà vô địch chặng gần đây nhất. Các cơ thủ nổi tiếng khác như Hoàng Vân Yến và Lê Tuyết Anh cũng đã đăng ký tham dự.

VN Women Open sẽ được tổ chức tại hai địa điểm chính là Cubic Billiard Club và B52 Billiard Club, phục vụ cho cả hai miền Bắc và Nam của Việt Nam. Mỗi địa điểm sẽ chứng kiến bốn chặng thi đấu, và những nữ cơ thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tranh tài trong vòng chung kết toàn quốc. Sau tám tháng và tám chặng thi đấu, giải đấu sẽ tìm ra những nữ cơ thủ giỏi nhất từ cả hai miền để tham gia cuộc chiến cuối cùng tại chung kết.

 

Danh sách 32 cơ thủ tham dự Cubic Women Open chặng 1

 

Trà My

 

Đoàn Thị Ngọc Lệ

 

Quỳnh Nga

 

Lê Phương

 

Chu Lệ Hoài

 

Hoàng Vân Yến

 

Trương Thục Anh

 

Thuỳ Giang

 

Trà Diễm

 

Dương Yến Vi

 

Ma Thị Hồng Gấm

 

Trang Nguyễn

 

Tôn Nguyễn Huế Trân

 

Nguyễn Vũ Thuỳ Linh

 

Lê Thanh Mai

 

Lại Quỳnh Như

 

Trần Thị Linh

 

Nguyễn Mai Phương

 

Hoàng Bảo Uyên Nhi

 

Trần Thị Thu Huyền

 

Phạm Thị Hằng

 

Lê Tuyết Anh

 

Đỗ Hương Giang

 

Hoàng Phương Anh

 

Mai Hoa

 

Hoàng Ngọc Linh

 

Lê Khánh Linh

 

Nguyễn Trần Nhật Lệ

 

Nguyễn Thu Hoài

 

Nguyễn Hiền Lương

 

Hoài Hằng

 

Nguyễn Thị Hương Giang

 

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post