fbpx

Đỗ Thế Kiên dừng bước, Phạm Phương Nam, Bùi Trường An ra quân thuận lợi

Giải UK Open Pool Championship, một sự kiện pool 9 bi lớn thuộc hệ thống World Nineball Tour (WNT), diễn ra tại Telford, Anh từ ngày 7/5 đến 12/5. Giải quy tụ 256 cơ thủ, với tổng tiền thưởng lên đến 200.000 USD, trong đó nhà vô địch nhận được 30.000 USD (khoảng 762 triệu đồng). Việt Nam có 7 đại diện tham dự: Đỗ Thế Kiên, Phạm Phương Nam, Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Trường An, Nguyễn Hải Đăng và Nguyễn Mạnh Đức.

UK Open 2024: Đỗ Thế Kiên dừng bước, Phạm Phương Nam, Bùi Trường An ra quân thuận lợi - Ảnh 1
Đỗ Thế Kiên sớm dừng bước tại UK Open 2024

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn đã khởi đầu thuận lợi với 2 chiến thắng. Đỗ Thế Kiên, sau khi để thua Naoyuki Oi, rơi vào nhánh thua. Tại đây, anh tiếp tục thất bại trước Petr Urban (CH Séc) với tỉ số 5-8, phải chia tay giải đấu sớm sau chỉ một chiến thắng trước Quinten Pongers.

Nguyễn Mạnh Đức cũng không thể tiếp tục hành trình khi để thua Bernie Regalario (Philippines) với tỷ số 1-8 tại nhánh thua.

Tuy nhiên, ngày thi đấu thứ hai chứng kiến sự tỏa sáng của Phạm Phương Nam và Bùi Trường An, mỗi người giành được 2 chiến thắng và tiến gần hơn đến Top 64. Phạm Phương Nam vượt qua Jani Uski (Phần Lan) trong khoảng hai giờ, trong khi Bùi Trường An trả lại “món nợ” ở Jacoby Scottish Open bằng chiến thắng trước Ralf Souquet (Đức) trong ván hill-hill.

Sắp tới, Phạm Phương Nam sẽ đấu với Carlo Biado để giành vé vào thẳng Top 64. Nguyễn Anh Tuấn sẽ đối mặt với thử thách Ko Ping Chung, còn Dương Quốc Hoàng và Bùi Trường An có phần “dễ thở” hơn khi lần lượt gặp Petri Makkonen và Oliver Szolnoki.

Kết quả thi đấu của các cơ thủ Việt Nam trong ngày thứ hai tại UK Open 2024

Đỗ Thế Kiên 5-8 Petr Urban

Nguyễn Mạnh Đức 1-8 Bernie Regalario

Phạm Phương Nam 9-6 Martin Daigle

Phạm Phương Nam 9-7 Jani Uski

Bùi Trường An 9-1 Graeme Hamilton

Bùi Trường An 9-8 Ralf Souquet

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post