fbpx

Phúc Long đánh bại Kaci, trả món nợ từ US Open 2022


Ở giải US Open 2022, Phúc Long thua toàn diện trước Kaci. Tay cơ Albabia dễ dàng hạ Phúc Long với tỷ số 9-1. Kết quả ấy khiến người hâm mộ không đặt nhiều kỳ vọng cho lần tái ngộ của Phúc Long. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch 9 bi SEA Games đã khiến tất cả ngỡ ngàng.

Phúc Long đánh bại Kaci, trả món nợ từ US Open 2022 - Ảnh 1
Phúc Long trả món nợ trước Kaci

Hai tay cơ so kè sát sao ngay từ những ván đấu đầu tiên. Qua 5 set đầu tiên, Phúc Long dẫn trước 3-2. Cả hai tay cơ đều thực hiện tốt các lượt bắn của mình. Ở set 8. Kaci giấu bi số 4 khi vào thế khó. Nhưng Phúc Long đã có cú A băng đẳng cấp để phá thế bi và giành chiến thắng ở set này.  

Nhưng Kaci không phải tay vừa, anh lật ngược thế cờ để dẫn Phúc 6-5. Nhưng Kaci đã có những cú đánh thiếu chính xác để Phúc Long gỡ 6-6 rồi 7-6 và 8-6. Hai set cuối, Phúc Long chơi tập trung và giành chiến thắng chung cuộc 10-6. Tay cơ Việt Nam trả nợ thành công trước Kaci.

Phúc Long đánh bại Kaci, trả món nợ từ US Open 2022 - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng cũng có chiến thắng đầu tiên ở The International Open 2022

Cùng ngày, Dương Quốc Hoàng đánh bại Greg Hogue của Mỹ để có chiến thắng đầu tiên ở The International 2022. Tay cơ Việt Nam rơi xuống nhánh thua cùng Lường Đức Thiện. Thiện Lương để tua 4-6 trước tay cơ Philippines Roland Garcia. Phúc Long đang là tay cơ Việt Nam duy nhất toàn thắng cho đến thời điểm này.

Vòng sau, Phúc Long sẽ so cơ với Fortunski. Dương Quốc Hoàng gặp Josh Roberts và Lường Đức Thiện chạm trán Gary Urinoski.Source link

Rate this post