fbpx

Tiếp tục giải 9 bi The International Open 2022


Giải The International Open 2022

3/11

1h00: Dương Quốc Hoàng vs Josh Roberts

1h00: Brian Vũ vs Margaret Styer

3h00: Lường Đức Thiện vs Gary Urinoski

9h00: Nguyễn Phúc Long vs Mieszko Fortunski

Ngày 2/11 diễn ra ngày thi đấu thứ hai của giải The International Open 2022. 3 tay cơ Việt Nam dự giải, cùng với 1 số tay cơ người Việt gốc Mỹ.

Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 2/11: Tiếp tục giải 9 bi The International Open 2022 - Ảnh 1
Cơ thủ Josh Roberts – Ảnh AZ

Đáng tiếc, giờ thi đấu khá muộn nên khán giả Việt Nam khó có thể theo dõi. Ba tay cơ của Việt Nam tham dự giải gồm có Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện và Nguyễn Phúc Long. Bên cạnh đó, danh sách của ban tổ chức xuất hiện cái tên Brian Vũ, Thắng Nguyễn.

Hôm qua, Nguyễn Phúc Long và Dương Quốc Hoàng  thắng trận, Lường Đức Thiện thua trận. Do đó, hôm nay Quốc Hoàng và Đức Thiện đánh nhánh thua, Phúc Long đánh nhánh thắng. VĐV gốc Việt Brian Vũ cũng thi đấu nhánh thua.

Hôm qua, Nguyễn Phúc Long đã vượt qua Eklent Kaci. Hôm nay, anh gặp Mieszko Fortunski. Các trận còn lại là Dương Quốc Hoàng vs Josh Roberts, Brian Vũ vs Margaret Styer và Lường Đức Thiện vs Gary Urinoski. Những đối thủ này đều không được đánh giá quá cao, ngoài trừ Josh Roberts có khá nhiều thành tích trong quá khứ.

Ở Việt Nam lúc này đang diễn ra một số giải giao hữu. Các tay cơ đang chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022.Source link

Rate this post