fbpx

Pool 10 bi nam ‘tăng tốc’

Giải Billiards VĐQG 2023 2023 đã bắt đầu từ ngày 10/6. Tới ngày 16/6, nội dung pool 10 bi nam bước vào các trận quan trọng.

Hai ngày 14/6 và 15/6 mới chỉ diễn ra một số trận pool 10 bi nam đầu tiên, một phần vì còn nhường bàn cho nội dung 9 bi nữ. Hôm nay 16/6 nội dung này bắt đầu ‘tăng tốc’ với các trận nhánh thắng, nhánh thua. Các cơ thủ hoàn toàn có thể thi đấu vòng 1/8 vào cuối ngày.

Link xem trực tiếp giải Billiards VĐQG 2023 ngày 16/6: Pool 10 bi nam ‘tăng tốc’ - Ảnh 1

Trận so tài vô cùng hấp dẫn giữa Nguyễn Công Thành vs Lường Đức Thiện. Đây là 2 cơ thủ được đánh giá cao tại giải năm nay. Đỗ Thế Kiên, Lường Đức Thiện, Đỗ Hoàng Quân… đều thi đấu trong ngày hôm nay.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Hôm nay các nội dung pool 10 bi nam và 3 băng nam sẽ diễn ra. 

Nội dung 10 bi sẽ là nội dung thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những ngày thi đấu tiếp theo. Ngoài ra, nội dung carom 3 băng nam cũng rất hấp dẫn, đặc biệt khi phong trào carom của Việt Nam rất mạnh. Các nội dung snookers, billiards Anh cũng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem cả nước.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post