fbpx

Dương Anh Vũ cùng Phương Linh quyết đấu

Hôm nay 16/6 diễn ra vòng 1/16 chặng 1 PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là vòng đấu thứ ba của giải. Trước đó, 6 cơ thủ Việt Nam đã tham dự vòng 1, bị loại 2 người còn 4 người dự vòng 2. Trong đó có 2 người bị loại, 2 người đi tiếp tới vòng 3.

Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 16/6: Dương Anh Vũ vs Kang Min Gu - Ảnh 2
Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 16/6: Dương Anh Vũ vs Kang Min Gu - Ảnh 1

Dương Anh Vũ và Nguyễn Huỳnh Phương Linh là 2 cơ thủ Việt Nam có mặt ở vòng này. Dương Anh Vũ sẽ gặp Kang Min Gu, một cơ thủ rất có danh tiếng người Hàn Quốc. Kang Min Gu là thành viên thường xuyên tham dự PBA Team League và từng thắng Caudron, vô địch nhiều chặng của PBA.

Dương Anh Vũ mới trở lại PBA nên chưa thực sự có nhiều dấu ấn. Anh có thể khẳng định tên tuổi nếu vượt qua Kang Min Gu hôm nay. Còn Phương Linh gặp Kang Dong Ku, cũng là một tên tuổi khá quen thuộc.

Tại PBA Việt Nam, sẽ có 2 luồng phát sóng có bình luận cho khán giả. BLV Nguyễn Ân và BLV Minh Điền sẽ là những người mang tới sóng bình luận tiếng Việt cho người hâm mộ billiards Việt Nam.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post