fbpx

Dương Anh Vũ tiếp đà thăng hoa, đánh bại Kang Min Gu để vào vòng 1/8 PBA Tour

Kang Min Gu là cơ thủ xuất sắc của Hàn Quốc. Anh hiện là thành viên của đội Angels tại PBA Team League. Mùa 2022/2023, anh giành tổng cộng 108.000 won tiền thưởng (gần 2 tỷ đồng), đứng hạng 7 trong danh sách những VĐV xuất sắc nhất mùa. Do đó, anh được đánh giá cao hơn so với Dương Anh Vũ ở trận so tài diễn ra ngày 16/6.

Dương Anh Vũ tiếp đà thăng hoa, đánh bại Kang Min Gu để vào vòng 1/8 PBA Tour - Ảnh 1
Dương Anh Vũ tiếp đà thăng hoa, đánh bại Kang Min Gu để vào vòng 1/8 PBA Tour – Ảnh 1

Tuy nhiên, cơ thủ đến từ Việt Nam cho thấy phong độ xuất sắc của mình khi giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Những tình huống tấn công mang nhiều toan tính của Anh Vũ khiến đối thủ cảm thấy không thuận tay, không thể có được tâm lý tốt để thi đấu. Mọi thứ dường như an bài khi Anh Vũ thắng liền 2 set liên tiếp để dẫn 2-0, với tỷ số các set là 15-11 và 15-8.

Tới set 3, Kang Min Gu ‘phản công’ với lối đánh vũ bão, thắng 15-4 chỉ sau 4 lượt cơ. Nhưng tới set 4, Dương Anh Vũ vẫn làm rất tốt để kết thúc trận đấu với tỷ số 4-1, sau khi thắng set cuối với tỷ số 15-5.

Dương Anh Vũ trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên lọt tới vòng 1/8 PBA Tour chặng này. Nguyễn Huỳnh Phương Linh là cái tên còn lại có cơ hội lập lại thành tích kể trên với trận đấu gặp Kang Dong Ku. Còn lại, Mã Minh Cẩm, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện và Nguyễn Đức Anh Chiến đầu đã dừng bước.

Source link

Rate this post