fbpx

Phương Linh kết thúc ngày toàn thắng của Billiards Việt Nam tại PBA

Nguyễn Huỳnh Phương Linh 3-0 Kang Dong Ku (15-7, 15-5, 15-2)

Dù không phải tay cơ quá tên tuổi nhưng Kang Dong Ku cũng là một gương mặt thân quen tại các giải PBA. Do đó, người hâm mộ kỳ vọng vào một trận đấu hấp dẫn. Dù vậy, Phương Linh hoàn toàn áp đảo đối thủ và chiến thắng chỉ sau 50 phút thi đấu.

Phương Linh kết thúc ngày toàn thắng của Billiards Việt Nam tại PBA - Ảnh 1
Phương Linh thực hiện đường bi cuối cùng ghi điểm ở trận này – Ảnh chụp màn hình

Ở set 1, Phương Linh có 5 điểm sau 3 lượt cơ, tạm dẫn đối thủ ở khoảng cách an toàn. Khi Kang Dong Ku ở gần việc có thể gỡ hòa, cơ thủ Việt Nam ghi liền 7 điểm ở lượt 9 và giành chiến thắng với tỷ số 15-7. Tình thế tương tự diễn ra ở set 2. Cơ thủ sinh năm 1993 có 5 điểm trước, ‘đợi’ đối thủ gỡ hòa rồi ghi liên tiếp 10 điểm sau 2 lượt cơ, qua đó giành chiến thắng 15-5.

Tới set 3, tâm lý thăng hoa giúp Nguyễn Huỳnh Phương Linh ghi 15 điểm sau 3 lượt cơ, kết thúc set đấu chỉ sau 11 phút. Như vậy, anh đã lọt vào vòng 1/8 với tỷ số 3-0.

Phương Linh kết thúc ngày toàn thắng của Billiards Việt Nam tại PBA. Trước đó, Dương Anh Vũ cũng vượt qua Kang Min Gu với tỷ số 3-1. Đối thủ của Phương Linh ở vòng 1/8 là Hwang Ji Won, trong khi đối thủ của Anh Vũ chưa được xác định (người thắng ở cặp Park In Su vs Jeon Seung Rae).

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post