fbpx

Văn Đăng phục thù Minh Tài ở nội dung pool 10 bi VĐQG 2023

Bất ngờ là anh thua rất đậm trước Nguyễn Văn Đăng. Trận này, một phần vì Minh Tài thi đấu không đúng phong độ, một phần vì sự xuất sắc của Văn Đăng nên trận đấu rất chênh lệch. Trong các lần phá, Văn Đăng đều tạo nên những thế bi rất sáng nước, tạo điều kiện để anh dọn bàn.

Nguyễn Hoàng Minh Tài vô địch pool 9 bi VĐQG 2023 dù chỉ tập luyện 1 tháng - Ảnh 1
Nguyễn Hoàng Minh Tài đã có nhiều pha đánh lỗi ở trận thua Nguyễn Văn Đăng

Bằng những pha điều bóng chuẩn xác, anh liên tục thắng ở các ván đầu. Cơ thủ này dẫn 1-0, 2-0 rồi 4-0. Trong ván đấu thứ 5, Minh Tài đã có cơ hội cắt mạch lên điểm của đối thủ. Nhưng anh lại không tận dụng thành công với cú điều bi lỗi, để rồi không thể đưa bi số 5 vào lỗ trong thế bi cái “núp” ngay sau bi mục tiêu. Và sau cú chạy bi của Minh Tài, cơ hội lại đến với Văn Đăng.

Cơ thủ này đã tận dụng thành công “món quà” mà nhà ĐKVĐ nội dung pool 9 bi dành cho anh, tiếp tục lên điểm bỏ xa đối thủ. Với cách biệt 0-5, Minh Tài không còn nhiều hy vọng. Những gì anh làm được chỉ là gỡ lại 1 ván (1-6) trước khi thua chung cuộc 1-7.

Nguyễn Văn Đăng tạo cú sốc khi loại Dương Quốc Hoàng khỏi giải VĐQG 2023 - Ảnh 1
Nguyễn Văn Đăng là cơ thủ đầu tiên vào tứ kết nội dung pool 10 bi

Sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, trận đấu kết thúc và Văn Đăng đã đòi được cả vốn lẫn lãi trước Minh Tài. Bởi ở trận bán kết nội dung pool 9 bi VĐQG 2023, chính anh đã bị thua cơ thủ này và tỷ số cũng rất chênh lệch (2-9).

Như vậy, Nguyễn Hoàng Minh Tài đã chấm dứt hy vọng lập cú đúp vô địch tại giải đấu năm nay. Thực ra, trước đó anh cũng chỉ đặt hy vọng vào tứ kết. Nhưng ngay cả như vậy thì tay cơ này cũng không thành. Trong khi đó, Văn Đăng là cơ thủ đầu tiên bước vào loạt trận tứ kết diễn ra vào ngày mai.

Source link

Rate this post