fbpx

Hấp dẫn pool 10 bi nam

8h30 – Nhánh thắng

Lê Văn Kiên vs Đỗ Thế Kiên

Nguyễn Công Thành vs Lường Đức Thiện

Nguyễn Văn Đăng vs Phan Văn Kiên

Nguyễn Khánh Hoàng vs Nguyễn Viết Tâm

Nguyễn Trường Quốc vs Nguyễn Anh Tuấn

Trần Minh Khải vs Phạm Phương Nam

10h30 – Nhánh thua

Bùi Trường An vs Nguyễn Bá Mạnh

Lê Văn Ngọ vs Hoàng Thái Duy

12h30 – Nhánh thua

Hôm nay giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu tiếp theo của các nội dung pool 10 bi nam, carom 3 băng. Nội dung 10 bi nam sẽ kết thúc vòng bảng hôm nay.

Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 16/6: Hấp dẫn pool 10 bi nam  - Ảnh 1
Cơ thủ Đỗ Thế Kiên sẽ có trận đấu lúc 8h30

Ở nội dung 10 bi có trận so tài vô cùng hấp dẫn giữa Nguyễn Công Thành vs Lường Đức Thiện. Đây là 2 cơ thủ được đánh giá cao tại giải năm nay.

Đỗ Thế Kiên, Lường Đức Thiện, Đỗ Hoàng Quân… đều thi đấu trong ngày hôm nay. Dự kiến ngày 16/6 sẽ kết thúc vòng bảng.

Giải billiards VĐQG 2023 đang bước vào giai đoạn 2. 2 nội dung hấp dẫn của ‘nửa sau’ giải đấu là 10 bi và 3 băng nam. Đây là những nội dung có rất nhiều VĐV đang ký tranh tài.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post