fbpx

Anh Vũ, Đình Nại nhận kết quả trái ngược trong loạt ‘đấu súng’

Ngô Đình Nại 2-3 Jang Nam Guk (15-12, 0-15, 15-5, 10-15, 0-1)

Dương Anh Vũ 3-2 Lee Sang Yong (15-12, 6-15, 5-15, 15-0, 2-1)

Hai trận đấu của Dương Anh Vũ và Ngô Đình Nại diễn ra cùng giờ, và cả 2 đều bước vào những điểm số penalty sau khi hòa 2-2 ở hai ván chính. Trận đấu của Anh Vũ diễn ra nhanh hơn, và anh là người đánh sau. Lee Sang Yong tự tin giữ quyền đề pa trước và thành công ghi được 1 điểm. Tuy nhiên, Anh Vũ xuất sắc ghi 2 điểm sau đó để giành chiến thắng chung cuộc.

Anh Vũ, Đình Nại nhận kết quả trái ngược trong loạt ‘đấu súng’  - Ảnh 1
Dương Anh Vũ đi tiếp sau loạt đấu súng – Ảnh FBNV

Trong khi đó, Ngô Đình Nại nhường quyền đề pa cho đối thủ, và Jang Nam Guk đã thực hiện thành công điểm số của mình. Cơ thủ sinh năm 1981 quyết định đánh ‘A băng’ ở cơ hội tiếp theo, nhưng không thành công, qua đó chấp nhận thua cuộc đáng tiếc.

Trong 4 set chính, Ngô Đình Nại luôn dẫn trước Jang Nam Guk, nhưng đối thủ cũng cho thấy mình là tay cơ xuất thần đến thế nào khi thắng trắng set 2 với tỷ số 15-0 qua 2 lượt cơ. Ngay cả ở set 4 với tâm thế buộc phải thắng, cơ thủ Hàn Quốc vẫn xuất sắc ghi 9 điểm trong 2 lượt cơ quyết định để giành chiến thắng.

Anh Vũ, Đình Nại nhận kết quả trái ngược trong loạt ‘đấu súng’  - Ảnh 2
Đình Nại dừng bước đáng tiếc – Ảnh PBA

Trận đấu của Dương Anh Vũ diễn ra theo kịch bản khá giống với trận của Đình Nại. Cơ thủ Lee Sang Yong có sự ổn định, nhưng Anh Vũ thi đấu xuất thần ở set 4 khi thắng 15-0 sau 3 lượt cơ. Cuối cùng, người có tâm lý thăng hoa hơn đã giành chiến thắng chung cuộc.

Như vậy, trong 4 tay cơ Việt Nam có mặt ở vòng 1/32, có 2 người đi tiếp là Phương Linh và Anh Vũ. Tại vòng 1/16, Phương Linh gặp Kang Dong Ku, còn Anh Vũ gặp Kang Min Gu. Cả 2 đều là những tay cơ tiếng tăm, trong đó Kang Min Gu từng thắng ‘thiên tài’ Caudron, vô địch 1 chặng của PBA Tour và là thành viên quen mặt của PBA Team League.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post